ชื่นชม! สาวน้ำใจงามเปิดกระจกชวนคนรอรถเมล์ ติดรถไปลาดพร้าว

  • วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 16:11 น.

ชื่นชม! สาวน้ำใจงามเปิดกระจกชวนคนรอรถเมล์ ติดรถไปลาดพร้าว

“มีใครจะไปเส้นลาดพร้าวไหมคะ ไปด้วยกันได้ค่ะ” สังคมชื่นชมสาวน้ำใจงาม เปิดกระจกรถยนต์ตะโกนถามคนขณะรอรถเมล์เปียกฝน ทางเดียวกันติดรถไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. จากสภาพอากาศฝนในหลายพื้นที่ของกทม. ช่วงของเย็นวานที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กข่าวสารจราจร “FM91 Trafficpro" รายงานเรื่องราวประทับใจในน้ำใจของคนไทยของหญิงสาวคนหนึ่งได้เปิดกระจกรถชวนผู้คนที่ติดฝนกำลังรอรถเมล์ที่ป้ายว่าใครที่ไปเส้นทางลาดพร้าวสามารถติดรถไปกับเธอได้

โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวเล่าเหตุการณ์ว่า “ในระหว่างยืนรอรถและฝนเริ่มโปรยลงมา เส้นอโศกไม่ต้องพูดสภาพการจราจร รถติดไม่ขยับเลยทีเดียว คุณพี่ผู้หญิงบนรถคันนี้ซึ่งน่าจะมากับแฟน เปิดกระจกแล้วตะโกนถามคนที่ป้ายรถเมล์ว่า "พี่คะ มีใครจะไปเส้นลาดพร้าวไหมคะ ไปด้วยกันได้ค่ะ"

“ทุกคนที่ป้ายยังงงๆ คุณพี่เลยตะโกนถามอีกรอบ แต่ปรากฏว่ามีแค่คนเดียวที่บังเอิญไปทางเดียวกับพี่เขาเลยวิ่งขึ้นรถไปด้วยกัน เห็นแล้วถึงกับอุทานว่า โอ๊ย น่ารักเวอร์ ทำไมใจดีขนาดนี้ คือก็เคยเห็นนะว่ามีแบบไปทางเดียวกัน ชวนไปด้วยกัน แต่ก็จะสองจิตสองใจว่าไปดีไหม แต่อันนี้ตอนพี่เขาตะโกนถามออกมา เห็นถึงน้ำใจจริงๆ ขนาดรถกำลังจะเคลื่อน ยังถามอีกรอบว่ามีใครไปไหม น่ารัก"

 

ข่าวอื่นๆ