ทำดีฉลองบรมราชาภิเษกเจ้าของตลาดสดเปิดพื้นที่ให้ตั้งแผงฟรี1เดือน

  • วันที่ 08 พ.ค. 2562 เวลา 08:33 น.

ทำดีฉลองบรมราชาภิเษกเจ้าของตลาดสดเปิดพื้นที่ให้ตั้งแผงฟรี1เดือน

เจ้าของตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตเมืองกาญจน์ เปิดพื้นที่ให้ผู้ค้าตั้งร้านฟรีเป็นเวลา1เดือน เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่10

นางน้ำทิพย์ อ่องสุวรรณ ผู้จัดการตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ต ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เปิดพื้นที่ของตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตให้บรรดาผู้ค้ามาจัดตั้งร้านค้าได้ในพื้นที่ของตลาดสดฟรีโดยไม่เสียค่าเช่าเป็นระยะเวลา 1 เดือน เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ทันทีที่ผู้ค้าทราบข่าวนี้ได้เดินทางมาจับจองพื้นที่ตั้งร้านค้าเพื่อจำหน่ายสินค้าให้กับประชาชนชาวกาญจนบุรีและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวได้จับจ่ายใช้สอยหาซื้อสินค้าต่างๆทั้งเครื่องอุปโภคและบริโภคได้ที่ตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตในราคาถูกย่อมเยาว์

ที่ตั้งของตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนแสงชูโตเหนือ ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ก่อนถึงสี่แยกไฟแดงแก่งเสี้ยนประมาณ 100 เมตร

นางน้ำทิพย์ กล่าวว่า จะเปิดให้ร้านจำหน่ายสินค้ากันแบบฟรีๆโดยไม่เสียค่าเช่าเป็นระยะเวลา 1 เดือนเต็ม หลังจากนั้นจะเปิดให้พ่อค้าแม่ค้าได้จับจองพื้นที่ล็อคละ 30-40 บาทต่อวัน และทางตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตยังได้จัดพื้นที่ให้กับบุตรหลานของพ่อแม่ผู้ปกครองเดินทางมาจับจ่ายสินค้าในตลาดสดแห่งนี้ได้เล่นและสนุกกับบ้านลมขนาดใหญ่ที่ทางตลาดสดแก่งเสี้ยนมาร์เก็ตได้จัดหามาให้ไว้ให้น้องๆเด็กได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ