หัวใส! ผลิตรถเกี่ยวข้าวสุดไฮเทคเอาใจคนขับวัยรุ่น

วันที่ 24 เม.ย. 2562 เวลา 20:20 น.
หัวใส! ผลิตรถเกี่ยวข้าวสุดไฮเทคเอาใจคนขับวัยรุ่น
ราชบุรี-โชว์รถเกี่ยวข้าวสุดไฮเทคเอาใจคนขับวัยรุ่นให้ทำงานอย่างมีความสุข ติดแอร์เย็นฉ่ำ แต้มสีสรรสดใสฝีมือคนไทยร่วมพัฒนาราคา 2 ล้านกว่า

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้มีการจัดงานวันมะม่วง และของดี อ.ปากท่อ ประจำปี 2562 ซึ่งพื้นที่ จ.ราชบุรีส่วนใหญ่จะมีเกษตรกรจำนวนมาก ทำให้การจัดงานปีนี้ได้สร้างสีสันด้วยการนำรถเกี่ยวข้าวระบบไฮเทคทันสมัย ผลิตในประเทศไทยรุ่นล่าสุด ออกแบบเอาใจคนขับที่เป็นวัยรุ่น ด้วยการสร้างห้องคนขับไว้ด้านหน้า ติดกระจกใส พร้อมติดแอร์เย็นฉ่ำ มีเสียงเพลงฟังอย่างสุดอลังการ มีกล้องหน้าหลัง ด้านข้าง และติดไฟแสงสีตระกาลตา

ดร.ฉลวย ขันจำนง อายุ 62 ปี เจ้าของบริษัท ไทยเจริญการช่าง ตั้งอยู่เลขที่ 24 หมู่ 8 ต.ไทยใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ได้ผลิตรถเกี่ยวข้าวมานาน 37 ปีแล้ว พยายามพัฒนารถเกี่ยวขึ้นมาอย่างต่อเนื่องให้ถูกใจลูกค้า โดยเฉพาะในปีนี้ออกแบบมาเอาใจวัยรุ่น ผลิตรถเกี่ยวข้าวมีสีสันสดใส ปรับอากาศให้คนขับขับอย่างมีความสุขไปกับการทำงานได้ตลอดทั้งวัน ราคาประมาณ 2.1 ล้านบาท ถ้าเป็นรุ่นคันใหญ่ประมาณคันละ 2.6 ล้านบาท

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ได้นำรถมาจัดแสดงในงานมีกลุ่มวัยรุ่น และวัยกลางคนให้ความสนใจเข้ามาสอบถามราคา และประโยชน์การใช้สอยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ กันอย่างคึกคัก