พ่อค้าจัดโปรก๋วยเตี๋ยวช่วยชาตินักเรียน-นักศึกษาลดทันที5บาท

  • วันที่ 05 มี.ค. 2562 เวลา 16:44 น.

พ่อค้าจัดโปรก๋วยเตี๋ยวช่วยชาตินักเรียน-นักศึกษาลดทันที5บาท

พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวคิดถึงชีวิตในรั้วสถานศึกษา จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดทันที5บาทให้เด็กและเยาวชนแต่งชุดนักเรียน นักศึกษาแวะมารับประทานอาหาร

ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อ”ครัวก๊ะเตี๋ยว-บ้าบอล”ปากซอยบ้านกล้วย3 ถนนชัยณรงค์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในตัวเมืองชัยนาท มีนายวิเชียร สมศรี เป็นเจ้าของร้านที่นอกจากก๋วยเตี๋ยวและอาหารเมนูต่างๆที่จัดว่าอร่อยเด็ด เป็นจุดดึงดูดลูกค้าให้แวะเวียนมารับประทาน ทั้งขาประจำและลูกค้าเดินทางผ่านแล้ว

ที่นี้ยังมีทีเด็ดที่เรียกได้ว่า เป็นขวัญใจน้องๆนักเรียน นักศึกษา เป็นที่ถูกอกถูกใจกันถ้วนหน้า นั่นก็คือโปรโมรชั่นที่ชื่อว่า “ก๋วยเตี๋ยวช่วยชาติ” โดยกติกาของโปรโมชั่นนี้ก็คือ น้องๆนักเรียน นักศึกษา ทุกระดับชั้น ตั้งแต่อนุบาลไปจนถึงปริญญาตรี ที่สวมใส่เครื่องแบบมารับประทานที่ร้าน ทางร้านจะมีส่วนลดให้ทันที “คนละ5บาท”

ที่มาของการจัดโปรโมชั่นนี้ คุณวิเชียรหนุ่มใจดีเจ้าของไอเดียบอกว่า นึกถึงสมัยที่ยังใช้ชีวิตในรั้วสถานศึกษา ที่บางช่วงจะมีเงินเหลือรับประทานอาหารค่อนข้างจำกัดจำเขี่ย เมื่อมีโอกาสทำร้านอาหาร จึงต้องการที่จะช่วยลดภาระของน้องๆนักเรียน นักศึกษาที่ยังไม่สามารถหารายได้ด้วยตนเอง แม้ส่วนลดคนละ5บาทจะดูว่าไม่มากมาย แต่ก็เป็นการลดให้ด้วยน้ำใจ เป็นการตอบแทนลูกค้า และคืนกำไรให้สังคม

น้องๆนักเรียนนักศึกษาสนใจที่จะมาชิมก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารที่ร้าน ขอใช้บริการโปรโมชั่น ก๋วยเตี๋ยวช่วยชาติ ของคุณพี่วิเชียรก็สามารถมาได้ทุกวัน เปิดให้บริการตั้งแต่ 09:30-21:00น.เว้นวันที่1และ16ของเดือนที่เป็นวันหยุดของร้าน

ข่าวอื่นๆ