ตำรวจยืนร้องเพลงช่วยประชาชนลดเครียดสัญจรสงกรานต์

  • วันที่ 12 เม.ย. 2561 เวลา 20:39 น.

ตำรวจยืนร้องเพลงช่วยประชาชนลดเครียดสัญจรสงกรานต์

ตำรวจทางหลวงปราจีนบุรีไม่กลัวร้อนไม่อายประชาชนยืนถือโทรโข่งร้องเพลงเตือนใจและช่วยประชาชนผ่อนคลายความเครียดใช้ถนนสัญจรช่วงเทศกาลสงกรานต์

ร.ต.ต.สมควร ลิ้มสว่าง รองสารวัตรทางหลวง สทล.5 กก.3บก.ทล. สร้างรอยยิ้มให้ผู้ที่ใช้รถสัญจรเพื่อกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี2561 บนทางหลวงสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา โดยยืนถือโทรโข่งร้องเพลงท่ามกลางแสงแดดร้อนอบอ้าวให้ฟังคลายเครียดและโชว์ลีลาการเต้นท่าทางดูตลก-ขบขัน

ร.ต.ต.สมควรร้องเพลงได้ไพเราะมาก ประชาชนที่สัญจรผ่านหยิบยื่นน้ำดื่ม,ขนมให้และชื่นชมในการปฎิบัติหน้าที่อย่างไม่กลัวร้อนและไม่อายประชาชน เป็นสีสันในการเดินทาง

ร.ต.ต.สมควรกล่าวว่าเคยเป็นมัคทายกมาก่อนมีความรอบรู้เรื่องการพูดคติธรรมต่างๆประกอบกับชอบร้องเพลงจึงพูดเป็นคติเตือนใจ สลับร้องเพลงให้กับผู้เดินทางได้มีรอยยิ้ม ใจเย็น กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยไม่เคร่งเครียด

นายนพดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า สภาพการจราจร บนถนนสาย304 วันแรกหยุดสงกรานต์ ยังคงเคลื่อนไหวได้ สลับหยุดนิ่ง หรือชะลอตัว เนื่องจากผู้ใช้รถหนาแน่นตลอดตั้งแต่เมื่อคืนของวันที่11 เม.ย.พบไม่มีปริมาณรถตกค้างแต่อย่างใด

"ฝากให้ประชาชน ที่เดินทางกลับเคารพในกฏจราจรด้วย โดยที่ผ่านมาไม่มีรายงานอุบัติเหตุรุนแรง"นายนพดลกล่าว

ข่าวอื่นๆ