รักนี้ที่รอคอย!เจ้าบ่าวแต่งเมียแอบรักมาตั้งแต่ป.4

วันที่ 06 ม.ค. 2561 เวลา 18:11 น.
รักนี้ที่รอคอย!เจ้าบ่าวแต่งเมียแอบรักมาตั้งแต่ป.4
บุพเพสันนิวาสมีจริง หนุ่มลำปางวัย55สมหวังแอบรักสาวมาตั้งแต่ป.4เดินทางมาซื้อควายในหมู่บ้านฝ่ายหญิงตกเป็นพุ่มหม้ายเหมือนกันเข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น

เมื่อวันที่6ม.ค.60 ที่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 5 ต.ดอนไฟ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง นายธนิต สุภาแสน นายอำเภอแม่ทะ และนายนิมิตร ผดุงศิลป์ไพโรจน์ นายอำเภอแม่เมาะ จ.ลำปาง ร่วมกันเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว และเจ้าสาวในงานมงคลสมรสระหว่างนางสาวจันทร์บาล จอมคำ อายุ 55 ปี และนายสมเกียรติ ซ้อนเขียว อายุ 55 ปี ท่ามกลางบรรยากาศที่ชื่นมื่น และความยินดีแก่ญาติของคู่บ่าวสาว และแขกที่เดินทางมาร่วมงานอย่างมีความสุข

นายสมเกียรติเจ้าบ่าวรายนี้เปิดเผยว่า เคยแอบรักเจ้าสาวตั้งแต่ ป.4 แต่ไม่สมหวัง และต่างคนต่างโต และมีครอบครัวกันไป กระทั่งตัวเองเป็นหม้ายมาหลายปีจึงเชื่อว่าเป็นบุพเพสันนิวาสจึงได้มาพบเจอกันอีกครั้ง

"เมื่อปีก่อนได้ไปซื้อควายที่หมู่บ้านนี้ ก็มาพบเจอกับเจ้าสาวซึ่งหลงรักมาตั้งแต่ชั้นป.4ทราบว่าเจ้าสาวเป็นหม้ายเช่นเดียวกัน ด้วยความตื่นเต้น และดีใจที่เจอคนรักเก่าสมัยเด็ก จึงซื้อควายของเจ้าสาวมาในราคา 80,000 บาท ทั้งที่ราคาจริงแค่ 50,000 บาท ยอดขาดทุนหลายหมื่นบาทจากนั้นก็ได้ติดต่อกันเรื่อยมา และตามจีบตามประสาผู้สูงวัยที่ไม่ได้รีบร้อนเหมือนวัยรุ่น กระทั่งตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตร่วมกัน จึงจัดพิธีมงคลขึ้นในครั้งนี้” นายสมเกียรติ กล่าว