สุดทึ่ง!เมื่อหนุ่มอ้วนแนะวิธีแปลงร่างเป็นโอปป้าหล่อเฟิร์ม

  • วันที่ 07 ม.ค. 2560 เวลา 16:22 น.

สุดทึ่ง!เมื่อหนุ่มอ้วนแนะวิธีแปลงร่างเป็นโอปป้าหล่อเฟิร์ม

สุดยอดแรงบันดาลใจ!เมื่อหนุ่มอ้วนเผยเคล็ดลับลดน้ำหนักขั้นเทพ จาก 110 กก.เป็น 72 กก.ภายใน 6 เดือน

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. โลกออนไลน์ต่างฮือฮากับเรื่องราวอันเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจของชายหนุ่มคนหนึ่งที่สามารถลดน้ำหนักจาก 110 กิโลกรัม เหลือ 72 กิโลกรัมภายใน 6 เดือน โดยไม่ได้พึ่งพายาหมอใดๆทั้งนั้น

โดยสมาชิกเว็บไซต์พันทิป F74 ได้ตั้งกระทู้ชื่อ "จากโอ่งกลายเป็นโอปป้า ภายใน 6 เดือน 110kg เหลือ 72kg ทำไง? มาดูกันครับ" บอกเล่าประสบการณ์ลดน้ำหนักได้อย่างน่าทึ่ง โดยระบุว่า ชื่อฟิวส์ อายุ 26 ปี เคยมีนิสัยปล่อยเนื้อปล่อยตัว กินทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์ที่ถือเป็นของโปรดสุดๆ จนทำให้เวลาต่อมามีน้ำหนักถึง 110 กิโลกรัม รูปร่างอ้วนเหมือนโอ่ง วันหนึ่งเขาตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการลดความอ้วน โดยใช้วิธีตามธรรมชาติ ไม่พึ่งพายาหมอหรือคอร์สลดน้ำหนักใดๆ ใช้เพียงวินัย ใจ และความรู้ที่ถูกต้อง

หนุ่มฟิวส์กล่าวต่อว่า เคล็ดลับที่ทำให้ประสบความสำเร็จแบ่งเป็น 3 ส่วนคือ การควบคุมอาหาร 60 % การออกกำลังกาย 30 % และการพักผ่อน 10 % ทั้งหมดนี้ทำอย่างมุ่งมั่นเอาจริงเอาจังและต่อเนื่อง ในที่สุดก็สามารถลดน้ำหนักลงเหลือ 72 กิโลกรัม ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น

หลังเรื่องราวของหนุ่มโอปป้ารายนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก่อให้เกิดเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายว่า นี่คือสุดยอดเรื่องราวเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจที่คนอ้วนทุกคนควรยึดเป็นแบบอย่างในปี 2560

อ่านกระทู้เต็มๆได้ที่ https://pantip.com/topic/35984352

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ