รวบแท็กซี่หื่นพยายามข่มขืนเด็กม.3

วันที่ 22 ก.พ. 2554 เวลา 14:50 น.
รองผบก.น.2  แถลง รวบหนุ่มแท็กซี่หื่น พยายามข่มขืนเด็ก ม. 3 รร.ดังย่านเกษตร-นวมินทร์ โชคดีมีคนช่วยไว้ได้ทัน

พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผบก.น.2 แถลงผลการจับกุมนายจเร หรืออ้วน บุญประเสริฐ อายุ 30 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 325 ซอยพหลโยธิน 53ปี แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน พร้อมของกลางโทรศัทพ์มือถือยี่ห้อโซนี่อิริสัน 1เครื่อง

จากการสอบสวนทราบว่าเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ12.00 น.ได้มีผู้เสียหายนางสาวหนึ่ง นามสมมติ อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านเกษตร-นวมินทร์เรียกแท็กซี่สีชมพูทะเบียน ทล.6079 กทม.ซึ่งมีผู้ต้องหาขับอยู่ จากบริเวณปากซอยลาดปลาเค้า 39 ไปส่งยังเขตบางกระปิ แต่ผู้ต้องหาได้วนรถไปมาหลายรอบ อีกทั้งได้อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ล่อลวงนางสาวหนึ่งผู้เสียหายไปที่ นพนวลอพาร์ทเมนท์ ห้อง 319 ชั้น 3. ซ.รามอินทรา 19 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

จากนั้นได้ใช้กำลังบังคับกระทำการอนาจารผู้เสียหายและพยายามข่มขืนพร้อมทั้งข่มขู่ว่าอย่านำเรื่องนี้ไปบอกใครไม่เช่นนั้นยัดข้อหาว่ามีเสพติดไว้ครอบครอง ระหว่างนั้นได้มีแม่บ้านของอพาร์ทเม้นท์ มาเคาะประตูห้องผู้ต้องหาจึงพาผู้เสียหายลงมาก่อนจากนั้นได้ทำการหลบหนีทันทีพร้อมโทรศัพท์มือถือและเงิน 300 บาทของผู้เสียหาย

ทั้งนี้จากการสืบสวนสามารถจับกุมผู้เสียหายเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาภายในบ้านพักกลางซอยพหลโยธิน 55 จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าขณะขับรถได้มีผู้เสียหายโบกรถให้ไปส่งเลยเกิดอารมณ์ทางเพศก่อนจะลงมือทำอนาจารดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ไม่เกิน18ปีจากบิดามารดา เพื่อกระทำอนาจาร โดยขู่เข็ญบังคับพร้อมใช้กำลังประทุษร้าย และลักทรัพย์ผู้อื่นก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีต่อไป

จเร หรืออ้วน บุญประเสริฐ คนขับแท็กซี่

 

บนโรงพักบางเขน

 

คนร้ายชี้จุดเกิดเหตุ

 

ทำแผน