ซินแสเข่งชี้ เวียร์-เบลล่า ดวงคู่สมพงษ์

วันที่ 27 พ.ย. 2564 เวลา 17:54 น.
ซินแสเข่งชี้ เวียร์-เบลล่า ดวงคู่สมพงษ์
ซินแสเข่ง เผยเวียร์-เบลล่า ดวงคู่สมพงษ์ ชี้ฝ่ายชายระวังเสน่ห์ทำรักพัง ปี 65 เบลล่าดวงเบียดเบียน

เมื่อวันที่ 27 พ.ย.64 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงชีวิตคู่รักวัยหวานพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ วัย 36 ปี กับนางเอก เบลล่า ราณี วัย 32 ปี คู่รักที่มีดวงสมพงษ์กันตามหลักของโหราศาสตร์จีน ถือว่าทั้งคู่เป็นคู่ดวงสมพงษ์ เกื้อหนุน ส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเปรียบเสมือนได้เพชรเม็ดงามที่จะต้องรักษาทะนุถนอมกันให้ดี ถือเป็นคู่สร้างคู่สมจะรักกัน ยืนยาว ดั่งคำโบราณที่ว่า “ ถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชร ” เลยทีเดียว แต่จุดอ่อนของความรักคู่นี้ฝ่ายหญิงจะเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ส่วนฝ่ายชายจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้วยเหตุนี้หากไม่ระวังปัญหาและอุปสรรคความแตกแยกก็จะเกิดขึ้นได้

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า เบลล่า เกิดวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2532 ปีมะเส็ง ธาตุดิน เป็นคนที่มีความพยายามมีความอดทน มีความตั้งใจ อยากทำอะไรให้ประสบความสำเร็จก็จะตั้งเป้าหมายเอาไว้ กล้าได้กล้าเสียทะเยอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่ ดื้อรั้นใช้ความคิดของตนเองและมีชีวิตที่ต้องเหนื่อยด้วยตนเองจึงจะประสบความสำเร็จ ส่วนเวียร์ เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 18 เมษายน 2528 ปีฉลู ธาตุไม้ เป็นคนพูดตรง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ทำอะไรเพื่อคนอื่นและมักจะถูกเอาเปรียบใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้งไม่ยอมคน เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ขอเตือนเวียร์จะต้องระวัง อย่าเผลอไผล เพราะอาจพลาดพลั้งทำรักพังได้

“ เวียร์-เบลล่า เป็นดวงคู่สร้างคู่สม แต่ฝ่ายชายอาจจะต้องระวัง เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ ผู้หญิงอยู่ใกล้ผู้หญิงชอบ และปี 2565 ดวงเบลล่า ตกดวงขัดแย้งเป็นศัตรูเบียดเบียน หากทั้งคู่ไม่ประคองรักให้ผ่านปัญหาความขัดแย้ง แตกแยกก็จะเกิดขึ้นได้ ” นายชนม์ทรรศน์ กล่าว