ท่านใหม่ ยืนยัน"พระวชิรญาณโกศล"ไม่โกหก หลังเผยพระพลานามัย"ในหลวง"ทรงแข็งแรง

วันที่ 21 พ.ค. 2564 เวลา 12:45 น.
ท่านใหม่ ยืนยัน"พระวชิรญาณโกศล"ไม่โกหก หลังเผยพระพลานามัย"ในหลวง"ทรงแข็งแรง
ม.จ.จุลเจิม ยืนยันพระวชิรญาณโกศล ไม่มุสาหลังเล่าพระพลานามัยของในหลวง ทรงแข็งแรงและสวดมนต์เป็นประจำ หลังเข้าไปถวายงานในวัง

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์เฟซบุ๊กยืนยันกรณีที่มีการเผยแพร่เรื่องเล่าของพระวชิรญาณโกศล (คม อภิวโร) แห่งวัดป่าธรรมคีรี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่ได้เล่าให้แก่ลูกศิษย์ฟังถึงพระพลานามัยของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีพระพลานามัยเเข็งแรง และทรงสวดมนต์เจริญพระกัมมัฏฐานเป็นประจำ หลังได้เข้าเฝ้าฯ เพื่อถวายงานที่วังอัมพร

ม.จ.จุลเจิม ระบุว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีกว่าที่พวกสัมภเวสี หรือสมศักดิ์ เจียม ที่บอกให้สำนักพระราชวัง หรือรัฐบาลแถลงการณ์ เรื่องพระอาการประชวรของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ฯ ที่พวกมันมโนแต่งขึ้นกันเอง

ขอให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆของผม สบายใจกันได้ครับ พระ (ขอเอ่ยนาม พระวชิร?ญาณ?โกศล?) ท่านไม่โกหก ไม่มุสาตอแหล ท่านมีเมตตาเอาเรื่องดีๆ มาให้เพื่อนๆได้อ่านเพื่อคลายความกังวล และความวิตกจริตกัน ขอให้สบายใจกันได้ครับ

เราต้องช่วยกันปกป้อง คนดี ที่เราเคารพรัก มีแต่ สมศักดิ์ เจียม และสาวก และพรรคพวกที่ เกลียดชัง อิจฉาตาร้อนต่อสถาบันฯ ที่หลบหนีคดี กฏหมายบ้านเมือง ลี้ภัยไปอยู่ต่างประเทศ แล้วไปสร้างนวนิยายประโลมโลก เพื่อโกหก มดเท็จ ให้ร้ายป้ายสี สร้างเรื่องเท็จตามมโนที่ตัวเองคิด เป็นปรปักษ์ ต่อ พระมหากษัตริย์ และพระราชินี เป็นที่สนุกสนาน ให้กับพวกสาวกโง่ๆ สิ้นคิด ให้หลงเชื่อ

พวกสัมภเวสีเหล่านี้ เลิกทำนิสัยชั่วๆได้แล้วครับ จะได้ตายอย่างสงบสุข ณ ต่างแดน ที่ไม่ใช่บ้านเกิดของตนเอง

ข่าวเรื่องเล่าของ พระวชิรญาณโกศล https://www.posttoday.com/social/general/653493