posttoday

ตร.แจกกระสุนยาง-แก๊สน้ำตาชุดควบคุมฝูงชน

17 พฤศจิกายน 2563

ตำรวจแจกกระสุนยาง ชุดควบคุมฝูงชนนายละ 5 นัด แก๊สน้ำตา 2 กระป๋อง ขณะที่บริเวณแนวกั้นเจ้าหน้าที่ยังมีการฉีดน้ำใส่ม็อบ ด้านผู้ชุมนุมขว้างพลุควันตอบโต้

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 63 หลังจากกลุ่มการ์ดของมวลชนกลุ่มราษฎรได้พยายามฝ่าแนวกั้นและรื้อลวดหนามหีบเพลงของเจ้าหน้าที่ ขณะเจ้าหน้าที่ได้ใช้รถฉีดน้ำแรงดันสูง ฉีดน้ำเข้าใส่กลุ่มการ์ด ขณะที่ผู้ชุมนุมได้ขว้างพลุควันเข้าใส่เจ้าหน้าที่

หลังจากเหตุชุลมุนยุติลง เจ้าหน้าที่ได้ขอให้มีการเจรจาระหว่างแกนนำผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ชุมนุมถอยออกจากแนวกั้นและเจ้าหน้าที่ก็จะถอยเช่นเดียวกัน

ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่ชุดปราบจลาจลได้เข้าตัวแนวบริเวณแท่งแบริเออร์ฝั่งตรงข้ามผู้ชุมนุม โดยได้มีการแจกปืนและกระสุนยางให้กับเจ้าหน้าที่ นายละ 5 นัด พร้อมแก๊สน้ำตา 2 กระป๋อง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งให้สื่อมวลชนถอยห่างจากแนวที่มีการปะทะกัน โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการฉีดน้ำเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุม ด้านผู้ชุมนุมขว้างพลุควันกลับมาใส่ฝั่งเจ้าหน้าที่

ตร.แจกกระสุนยาง-แก๊สน้ำตาชุดควบคุมฝูงชน

ตร.แจกกระสุนยาง-แก๊สน้ำตาชุดควบคุมฝูงชน

ตร.แจกกระสุนยาง-แก๊สน้ำตาชุดควบคุมฝูงชน

ตร.แจกกระสุนยาง-แก๊สน้ำตาชุดควบคุมฝูงชน

ข่าวล่าสุด

สมใจอยาก! ทรัมป์รับเหรียญโนเบลสันติภาพ จากผู้นำฝ่ายค้านเวเนฯ