"บิณฑ์"แจงเงินแจกช่วยโควิด-19 ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ไม่เกี่ยวน้ำท่วมอุบลฯ

วันที่ 26 ก.ค. 2563 เวลา 14:28 น.
"บิณฑ์"แจงเงินแจกช่วยโควิด-19 ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ไม่เกี่ยวน้ำท่วมอุบลฯ
"บิณฑ์ บันลือฤทธิ์"แจงยิบเงินที่นำไปแจกช่วงโควิด-19 ได้มาจากค่าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า 15 ล้านบาทไม่เกี่ยวกับเงินน้ำท่วมอุบลฯ วอนอย่าใส่ร้ายเพราะไม่มีจิตใจเลวๆ

เมื่อวันที่ 27 ก.ค.นายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดังโพสต์เซฟบุ๊ก"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" หัวข้อ" นี่คือสินค้าที่ช่วยผมตอนโควิด19 "เพื่อชี้แจงถึงเงินที่นำไปแจกช่วงโควิด-19 ว่า สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมอยากอธิบายให้คนบางคนที่เข้าใจผมผิดเรื่อง การเดินมอบเงินให้กับพี่น้องประชาชนตามชุมชนต่างๆช่วงโควิด สรุปง่ายๆครับ เงินทั้งหมดกว่า 15 ล้านบาท เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงผมทั้งสิ้น ก่อนเกิดโควิด19 ผมได้รับงานเป็น พรีเซ็นเตอร์ ให้กับ รถกระบะ MG ExtenderTRUE 5Gเครื่องดื่ม คอมมานโดยาดม โพธิ์เฮิร์บอาหารเสริม เบต้าเฮิร์บ

ทั้งหมดคือรายได้ที่ผมได้มา 20กว่าล้านผมบอกแล้วว่าผมจะช่วยทุกคนที่เดือดร้อนในช่วงโควิด ผมยังไม่ได้ถ่ายด้วยซ้ำสินค้าบางตัว แต่ผมก็ขอค่าพรีเซนเตอร์มาก่อน ทางสินค้าก็เข้าใจ ตอนนี้ผมก็ทยอยถ่ายให้ทุกสินค้า ผมดีใจที่ได้ทำ ที่ได้ช่วยครั้งหนึ่งของประเทศไทยที่เกิดวิกฤต ที่ใหญ่มากๆ ถ้าเราไม่ช่วยตอนนี้ เราจะไปช่วยตอนไหนครับ บางคนถามผมว่า ไม่เสียดายเงินหรอ..? ผมตอบว่า เสียดายครับ ถ้าเงินก้อนนี้จะอยู่ในที่เก็บไว้ โดยไม่มีประโยชน์อะไรเลย แต่ถ้าเงินก้อนนี้เป็นประโยชน์ของคนส่วนมากที่เดือนร้อนอยู่ในขณะนี้ ผมจะไม่เสียดายเลยแม้จะเป็นเงิน 50-100 ล้านบาท

ที่ผมมาพูดมาบอก ผมอยากให้คนที่กำลังเข้าใจผมผิดได้รับรู้ ไม่ใช่ไปพูดกันต่างๆนาๆ ว่าผมเอาเงินจากน้ำท่วมที่อุบลมาเดินมอบให้ตามชุมชน แล้วบอกว่าเป็นเงินตัวเอง เรื่องเงินน้ำท่วมมันจบไปตั้งแต่เดือนธันวาที่ผ่านมาแล้วครับ อย่าเอามาปะปนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจ ในสิ่งที่ผมทำ อย่ากล่าวหากัน ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อทุกคนที่เดือดร้อน ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนอะไรทั้งนั้น ขอเพียงแค่ อย่าใส่ร้ายผม เชื่อผมเถอะ ตลอด 33 ปี กับมูลนิธิร่วมกตัญญู ถ้าผมมีจิตใจเลวๆ ผมคงเดินมาไม่ถึงวันนี้ครับผมไม่โกรธ แต่ หยุดใส่ร้ายผมและทุกคนที่ทำความดี..

ผมกราบขอบคุณสินค้าทุกยี่ห้อ ที่ให้ผมได้ช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤต อยากให้เพื่อนๆช่วยตอบแทนสินค้าที่ช่วยเหลือผม เขาจะได้มีกำลังใจในการช่วยเหลือสังคมต่อไปครับ.

.