เมื่อฌอน-ผู้กองเบนซ์-เรนนี่ ช่องส่องผี โคจรมาเจอกัน

วันที่ 02 ก.ค. 2563 เวลา 20:01 น.
เมื่อฌอน-ผู้กองเบนซ์-เรนนี่ ช่องส่องผี โคจรมาเจอกัน
คนหนึ่งเพิ่งผ่านเรื่องดราม่าไปหมาดๆ ส่วนอีกสองคนกำลังถูกสังคมตั้งคำถามถึงการจัดการเงินที่รับบริจาค

หลังจากเพจสายดาร์กชื่อดัง แหม่มโพธิ์ดำ เดินหน้าแต่แผ่ความจริงเรื่องการรับบริจาคเงินของฌอน บูรณะหิรัญ และเรนนี่ ช่องส่องผี ให้สังคมรับรู้ในเวลาติดๆ กัน  ชื่อของทั้งสองคนก็ถูกชาวโซเชียลขุดคุ้ยถึงพฤติกรรมต่างๆ  

หนึ่งในนั้นก็คือ การที่ทั้งฌอนและผู้กองเบนซ์เคยไปออกรายการช่องส่องผีที่มีเรนนี่เป็นหนึ่งในพิธีกร

เมื่อเดือน ม.ค. รายการช่องส่องผีเดินทางไปถ่ายทำที่วัดอุโมงค์ จ.เชียงใหม่ โดยมีฌอน บูรณะหิรัญ ไปร่วมรายการด้วย วันนี้เรนนี่ทักฌอนว่ามีผีสาวชาวเหนือโบราณและผีสาวต่างชาติตามเกาะไหล่ไม่ยอมไปไหน เพราะชาติปางก่อนเป็นคนเจ้าชู้ และยังทักว่าฌอนเป็นลูกหลานพญากือนา

ภายหลังมีคลิปที่ฌอนเผยถึงการไปร่วมรายการนี้ว่า บางอย่างจริง บางอย่างไม่จริง ต้องใช้วิจารณาญาณ แต่เมื่อดราม่าเงินบริจาคของฌอนกำลังเป็นประเด็นร้อน ก็ปรากฏว่าชาวโซเชียลเข้าไปถล่มฌอนใต้คลิปนี้ด้วย

ต่อมาเดือน มี.ค. ทางรายการได้เชิญผู้กองเบนซ์ สี่ทิศ อ่ำถนอม ที่ดราม่าเรื่องการใช้คำพูดดูถูกคนอื่น ไปร่วมรายการ ที่อุทยานวีรชนค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี โดยมีช่วงหนึ่งที่ผู้กองเบนซ์ขนลุก เรนนี่จึงบอกว่ามีแม่นางตะเคียนมาสัมผัสตัวผู้กองเบนซ์ เพื่อสูดพลังไอทิพย์ เพราะผู้กองเบนซ์ทำบุญและปฏิบัติธรรมเยอะ

เรนนี่ยังบอกอีกว่าผู้กองเบนซ์เป็นลูกของนายจันหนวดเขี้ยว วินาทีนั้นสีหน้าผู้กองเบนซ์ดูอึ้ง และเริ่มเอามือปิดหน้าปิดตาเหมือนร้องไห้ ขณะที่คอมเม้นต์ในโลกโซเชียลเป็นไปในทางเดียวกันว่าเป็นการแสดงละคร

เมื่อเกิดดราม่าต่างๆ ขึ้นก็มีชาวโซเชียลบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าทั้งฌอนและผู้กองเบนซ์ที่เคยไปออกรายการช่องส่องผีต่างถูกสังคมวิจารณ์ทั้งคู่ และตั้งข้อสังเกตว่าสองคนนี้ไปออกรายการแล้วเรนนี่ไม่ทักบ้างหรือว่ากำลังจะมีเคราะห์ และต่อมาตัวเรนนี่เองก็เจอดราม่าไม่ต่างจากทั้งสองคน

นอกจากนี้ ยังมีอีกตอนหนึ่งที่เรนนี่บอกว่ามีแต่ผู้มีศีล กษัตริย์ และเชื้อพระวงศ์เท่านั้นที่จะขึ้นไปบนเจดีย์ได้ แล้วจู่ๆ ก็มีสุนัขตัวหนึ่งกระโดดขึ้นไปบนเจดีย์ เรนนี่ก็เลยบอกว่าสุนับตัวนั้นเป็นพระยาเกียรติกลับชาติมาเกิด เพื่อเฝ้าเจดีย์

คลิปตอนนี้เป็นตอนที่ชาวโซเชียลหยิบยกขึ้นมาแซวกันมากที่สุดตอนหนึ่ง