ปี63เศรษฐกิจการเงินดี แต่คนชิงดีชิงเด่นทำบ้านเมืองชะงัก 

  • วันที่ 07 ธ.ค. 2562 เวลา 14:08 น.

ปี63เศรษฐกิจการเงินดี แต่คนชิงดีชิงเด่นทำบ้านเมืองชะงัก 

ซินแสเข่ง วิเคราะห์ดวง ปี63 เศรษฐกิจการเงินดี  ธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่คนชิงดีชิงเด่นทำบ้านเมืองชะงัก ระวังแรงงานต่างด้าวทำให้ต้องสูญเสียผลประโยชน์

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำและผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยว่า ขอวิเคราะห์ดวงปี 2563 เป็นปีแห่งองค์พระพิฆเนศ เป็นปีที่จะสร้างความสำเร็จให้กับบ้านเมือง และเป็นปีแห่งมงคลที่จะทำให้เศรษฐกิจบ้านเมืองนั้นรุดหน้า เพราะดวงปีเสริมเกี่ยวกับเรื่องของการเงินให้มีการหมุนเวียน แต่เกรงว่าปัญหาความขัดแย้งของดวงคนไม่ว่าจะเป็นนักการเมือง หรือประชาชนที่เอาความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นหวังที่จะต้องการอำนาจทางการเมืองและประชาชนก่อให้เกิดความสับสนไม่ไว้วางใจ หวังที่จะได้อำนาจในการบริหารบ้านเมือง ตลอดจนถึงหวังล้มรัฐบาลที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายสับสนสร้างความไม่เข้าใจให้เกิดขึ้นก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยกจนกลายเป็นตัวบ่อนทำลายความเจริญรุ่งเรืองของบ้านเมือง และทำให้กลายเป็นความวิบัติจากคนไทยที่สร้างความขัดแย้งกันเอง

ซินแสเข่ง กล่าวว่า ได้วิเคราะห์ถึงความเป็นไปที่จะสร้างเศรษฐกิจในปี 2563 ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน การธนาคาร การประกันอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเงินก็ถือว่า มีโอกาสส่งผลให้ประสบความสำเร็จ การซื้อขายที่ดินเป็นไปอีกวาระหนึ่งซึ่งมีการปรับราคาสูงขึ้น อาหารการกินอุดมสมบูรณ์การค้าการขาย ธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จ ธุรกิจน้ำดื่มน้ำใช้น้ำหอมน้ำยาเคมีน้ำมันมีโอกาสที่จะไปได้ดี อาหารเสริม เครื่องสำอางค์ที่จะต้องสร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้น

"ทั้งนี้ต้องระวังในเรื่องของแรงงานต่างด้าวที่จะทำให้คนไทยต้องสูญเสียผลประโยชน์ เพราะคนไทยทำให้การจ้างทำมาหากินลดน้อยลง ปีนี้กิจการโรงงานยังต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษและต้องประคองตัวเองให้ผ่าน เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าอีกทั้งราคาทองคำยังปรับตัวไปได้ดีบวกกับธุรกิจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่อาจจะมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น " ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า ส่วนในปีนี้ธุรกิจที่ต้องระวังอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่อยู่อาศัยอสังหาริมทรัพย์ โรงแรมที่พักอพาร์ทเม้นท์รีสอร์ท เกี่ยวกับการเกษตรที่อาจจะทำให้ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวังไม่มีผลลัพธ์ในการสร้างรายได้ให้ดีมากขึ้น อีกทั้งเกี่ยวกับเรื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดสิ่งของที่ห้ามเหล่านี้ให้หลีกเลี่ยง และเรื่องภัยพิบัติยังคงต้องติดตาม เพราะเหตุของลมฟ้าอากาศ ยังมีผลก่อให้เกิดการทำลายเกิดขึ้น ระวังเหตุภัยน้ำท่วม ที่จะมามาก และต้องระวังเป็นพิเศษ ดินถล่ม และไฟจะไหม้ป่าที่จะทำให้เกิดขึ้นหรือก่อให้เกิดเพลิงไหม้ทั้งอาคารบ้านเรือนที่จะต้องระมัดระวังให้มากที่สุด

 

ข่าวอื่นๆ