"ผมไม่ดูทีวีถ้ารู้ว่าเป็นดาราคงขอถ่ายรูปอวดเมีย" ตำรวจคู่กรณีกล่าวถึงหนิง ปณิตา

วันที่ 22 ต.ค. 2562 เวลา 14:05 น.
"ผมไม่ดูทีวีถ้ารู้ว่าเป็นดาราคงขอถ่ายรูปอวดเมีย" ตำรวจคู่กรณีกล่าวถึงหนิง ปณิตา
เปิดประวัติ"ส.ต.ท.ธีรพงษ์คู่กรณีหนิงปณิตา"ที่แท้เป็นตำรวจน้ำดีมีน้ำใจงดงามช่วยแมวติดใต้ท้องรถตู้โดยสาร เจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก"ผมไม่ดูทีวีถ้ารู้ว่าเป็นดาราคงขอถ่ายรูปอวดเมีย"

ชาวเน็ตได้แชร์คลิปความยาว 1.07 นาที เผยคลิป ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจร วิภาวดีรังสิต กก.2 บก.จร. ซึ่งถูกหนิง ปณิตา โพสต์ไอจีว่ามาเดนรอบรถแล้วถามว่ารถยี่ห้ออะไรคล้ายจะไถ่ตังค์แลกกับการไม่ดำเนินคดีหรือไม่ ช่วยเหลือลูกแมวที่ติดอยู่ใต้ท้องรถ ซึ่งเพจ FM91 Trafficpro โพสต์เรื่องราวนี้เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2017 ขณะที่ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ยังเป็น “ส.ต.ต.”ระบุข้อความว่า

“ก็เธอน่ารัก จนอดชื่นชมไม่ได้ ตำรวจน้ำใจงดงาม ส.ต.ต.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก จนท.ตร.สน.วิภาวดี นอนบนพื้นถนนวิภาวดี-รังสิต เพื่อไปช่วยเหลือลูกแมวที่ติดอยู่ใต้ท้องรถท่ามกลางการให้กำลังใจของประชาชนที่อยู่รอบข้าง ก่อนนำลูกแมวไปไว้ที่ป้อมจราจร เพื่อหาผู้ใจบุญนำไปเลี้ยงต่อไป และโชคดีของเจ้าแมวน้อย มีผู้ใจบุญรับไปเลี้ยงเรียบร้อยแล้ว”

ขณะที่ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจร วิภาวดีรังสิต กก.2 บก.จร. โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีที่หนิง ปณิตา ดาราสาว กล่าวหาว่า เรียกรับผลประโยชน์ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ขณะนี้ว่า"เกิดมา 27 ปี เป็นตำรวจมาเกือบ 3 ปี เพิ่งรู้จักรถยี่ห้อนี้ก็เมื่อเช้าแหละครับ แล้วอีกอย่างผมก็ไม่รู้จักดารา ไม่ค่อยชอบดูโทรทัศน์ครับ” และได้ตอบคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า"ถ้าเกิดรู้ว่าเป็นดารา คงขอถ่ายรูปไปอวดเมีย”

ทั้งนี้ มีเพื่อนๆ และผู้ติดตามเข้ามาให้กำลังใจ และแสดงความคิดเห็นต่อเป็นจำนวนมาก

บทความแนะนำ