จับอดีตเมียตลกดัง"ต่าย เชิญยิ้ม"ตุ๋นขายของออนไลน์

วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 17:28 น.
จับอดีตเมียตลกดัง"ต่าย เชิญยิ้ม"ตุ๋นขายของออนไลน์
กองปราบจับอดีตเมียตลกดัง"ต่าย เชิญยิ้ม"หลอกตุ๋นขายของออนไลน์ พอได้เงินปิดเฟซบุ๊กหนี สารภาพต้องการหาเงินมาเลี้ยงลูก 5 คน

เมื่อวันที่ 17 ก.ค.พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.ปกรษณ์เกียรติ พงษ์ธนนิกร สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุมตัว น.ส.ภาสพรรณ (หน่อย) มุขโต อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 ซ.ศุภวรรณ 1 ถ.เลียบฯฝั่งเหนือ เขตหนองแขม กทม. ตามหมายจับศาลจังหวัดสตูล ในข้อหาว่า ฉ้อโกงทรัพย์ของผู้อื่น จับได้ที่บริเวณร้านขายกาแฟ ตั้งอยู่ระหว่าง ซอยรามอินทรา 8 แยก 16 กับแยก 18 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน

ทั้งนี้ สืบเนื่องจาก น.ส.ภาสพรรณ มีพฤติการณ์หลอกฉ้อโกงเอาเงินประชาชนจากการหลอกขายของทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยเปิดเพจเฟซบุ๊กลงประกาศขายสินค้าต่างๆ เมื่อมีผู้หลงเชื่อสั่งซื้อสินค้าพร้อมกับโอนเงินให้ น.ส.ภาสพรรณกลับไม่มีการส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามที่ตกลงกันไว้ ก่อนจะปิดเพจเฟซบุ๊กหนีไป ที่ผ่านมามีผู้หลงเชื่อตกเป็นเหยื่อหลายราย บางรายเห็นว่าเสียเงินไม่มากจึงไม่อยากเอาความ แต่ยังมีบางรายถูกหลอกเสียเงินหลายหมื่นบาท จึงได้แจ้งความไว้ตามท้องที่ต่างๆจนมีการออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า น.ส.ภาสพรรณ มาเปิดร้านขายกาแฟอยู่ภายในซอย รามอินทรา 8 จึงนำกำลังไปจับกุม

จากการสอบสวน น.ส.ภาสพรรณ ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำความผิดจริง เนื่องจากต้องการหาเงินมาส่งเสียเลี้ยงดูลูกจำนวน 5 คน และต้องการเงินมาลงทุนเปิดร้านกาแฟ กระทั่งมาถูกจับกุม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.ควนโดน จ.สตูล ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบประวัติของ น.ส.ภาสพรรณ พบว่าเคยเป็นอดีตภรรยาของ นายกิตติศักดิ์ นาคพงษ์ หรือ ต่าย เชิญยิ้ม นักแสดงตลก จากรายการก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนจะแยกทางกันได้ไม่นานมานี้