คลิปอีกมุมแก๊งวินยกพวกวิวาท! พบชายเสื้อแดงกระหน่ำฟาดค้อนตีอริคล้ายหนุ่มเคอรี่ถูกยิงดับ

  • วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 17:56 น.

คลิปอีกมุมแก๊งวินยกพวกวิวาท! พบชายเสื้อแดงกระหน่ำฟาดค้อนตีอริคล้ายหนุ่มเคอรี่ถูกยิงดับ

พบชายสวมเสื้อสีแดงควงฆ้อนกระหน่ำตีหัวหน้าวินคู่อริมีลักษณะคล้ายหนุ่มถูกยิงเสียชีวิต จากเหตุแก๊งจักรยานยนต์รับจ้างซอยอุดมสุขยกพวกตีกันแย่งลูกค้า

กรณีเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ได้เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง 2 กลุ่ม ยกพวกทะเลาะวิวาทกันกันเรื่องการแย่งลูกค้าภายในซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) จนทำให้พนักงานส่งของอายุ 20 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเสียชีวิตเพราะเอาตัวเข้าบังมารดาบริเวณหน้าบ้าน จนนำมาซึ่งความเศร้าสลดกับผู้ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดวันนี้ (16 มิ.ย.) เมื่อช่วงเวลาบ่ายที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปภาพอีกหนึ่งมุมกันบนเฟซบุ๊ก โดยเป็นภาพเหตุการณ์ก่อนที่หนุ่มพนักงานเคอรี่ถูกกระสุนปืนเสียชีวิตนั้น ปรากฏภาพคล้ายชายหนึ่งคนหนึ่งสวมเสื้อยืดสีแดง เป็นชุดที่คล้ายชุดของหนุ่มพนักงานที่เสียชีวิตเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเหตุการณ์รุมทำร้ายร่างกายเจ้าของวินคู่กรณี โดยภาพยังได้จับวินาทีที่ชายรายนี้ได้ใช้อาวุธเป็นค้อนและได้ฟาดใส่ศีรษะคู่อริด้วย

ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง สำหรับชายในชุดสีแดงนั้นเป็นบุคคลเดียวกันกับพนักงานหนุ่มที่ถูกยิงเสียชีวิตหรือไม่  

 

 

ข่าวอื่นๆ