ชมเปาะ! กระเป๋ารถเมล์หญิงสาย510 มารยาทงามยกมือไหว้ขอบคุณผู้โดยสารทุกคน

  • วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 16:42 น.

ชมเปาะ! กระเป๋ารถเมล์หญิงสาย510 มารยาทงามยกมือไหว้ขอบคุณผู้โดยสารทุกคน

ผู้โดยสารประทับใจพนักงานกระเป๋ารถเมล์หญิงสาวสาย510 หยิบมือถือถ่ายคลิปมารยาทงามยกมือไหว้ขอบคุณผู้โดยสารทุกคนหลังยื่นเก็บค่าตั๋ว

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาสังคมร่วมแห่แชร์ภาพการให้บริการของพนักงานกระเป๋ารถเมล์หญิง สาย 510 วิ่งระหว่างเส้นทาง 'มธ.ศูนย์รังสิต-อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ' ที่ได้แสดงกริยามารยาทอ่อนช้อยด้วยการยกมือไหว้ขอบคุณผู้โดยสารทีละคนทุกครั้งหลังเก็บเงินและแจกตั๋วโดยสาร จนผู้คนที่พบเห็นขณะนั้นถ่ายคลิปเพื่อชื่นชมและเป็นตัวอย่างแก่สังคม

โดยคลิปภาพวีดีโอดังกล่าวถูกบันทึกมาจากสมาชิกผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า “@Eakky61” พร้อมกับแคปชั่นระบุข้อความโดนใจกับเหตุการณ์มารยาทของพนักงานเก็บค่าโดยสารคนดังกล่าวว่า "เห็นแล้ว อดใจไม่ได้ ต้องถ่ายคลิปมาชื่นชม พนักงานเก็บค่าโดยสาร รถปอ. สาย 510 มารยาทดีมาก ไหว้ผู้โดยสารหลังเก็บค่าโดยสารทุกคน เวลา 19.00 น."

ทั้งนี้ภายหลังที่ภาพและเรื่องราวดังกล่าวออกสู่สาธารณะ ผู้คนจำนวนมากต่างเข้ามาชื่นชมพนักงานเก็บค่าโดยสารหญิงสาวคนดังกล่าว และพร้อมกันนั้นยังได้กดไลค์ยกย่องในมารยาทที่ดีกันอย่างล้นหลามตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมากระทั่ง ณ ตอนนี้

 

ข่าวอื่นๆ