พ่อต้องรับผิดชอบนะ! หนุ่มโร่ปรึกษาน้องหมาแอบพลอดรักตัวเมียข้างบ้านจนต้องท้อง

  • วันที่ 13 มิ.ย. 2562 เวลา 14:09 น.

พ่อต้องรับผิดชอบนะ! หนุ่มโร่ปรึกษาน้องหมาแอบพลอดรักตัวเมียข้างบ้านจนต้องท้อง

ลูกเพจหนุ่มขอคำปรึกษาเพจสุนัขชื่อดัง 'รักหมาจัง' หลังเจอปัญหาสุดมึน สุนัขตัวผู้ของตัวเองผสมพันธุ์ข้ามรั้วกับสุนัขตัวเมียข้างบ้าน จนเกิดตั้งท้องแล้วถูกร้องให้รับผิดชอบลูกหมา

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. เพจเฟซบุ๊ก “รักหมาจัง” ที่ได้เผยแพร่เรื่องราวของเจ้าของสุนัขคนหนึ่งที่เกิดสงสัยในความรับผิดชอบลูกสุนัข ซึ่งเกิดจากการที่สุนัขเพศผู้ของตนนั้นได้มีการผสมพันธุ์กับสุนัขเพศเมียข้างบ้านผ่านช่องประตูรั้ว จนเกิดการตั้งท้องและเรียกร้องให้รับผิดชอบและกลายเป็นเรื่องราวชวนหัวที่น่าเอ็นดูในโลกโซเชียล

โดยเจ้าของสุนัขเล่าว่า "ข้างบ้านจะให้รับผิดชอบลูกหมาที่เกิดมา เพราะหมาของผมไปทำหมาของเขาท้อง แต่หมาผมทำหมาเขาท้องในเขตบ้านผมนะครับ คือรั้วบ้านติดกันมีต้นชะอมกั้น แล้วหมาเขายืนให้ท่าหมาผมก่อน แต่เขายืนในรั้วฝั่งเขานะ หมาผมก็ยืนในรั้วฝั่งผม แล้วเขาก็ติดกันระหว่างบ้านใครบ้านมัน ผมต้องรับผิดชอบเหรอครับ"

อย่างไรก็ตามทางแอดมินเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวจึงได้ให้คำแนะนำให้รับผิดชอบ โดยบอกว่า ในตอนผสมพันธุ์สุนัขของหนุ่มที่ส่งข้อความปรึกษาปัญหานี้อวัยวะเพศน่าจะยื่นเลยรั้วเข้าไปในเขตบ้านสุนัขหลังข้างๆ จึงน่าจะลำเขตแดน ซึ่งทำให้ทางเจ้าตัวจบเรื่องนี้ลงด้วยดี   

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ