ประดับไฟสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 13 แห่ง-ราชดำเนินงดงาม

  • วันที่ 03 มิ.ย. 2562 เวลา 20:39 น.

ประดับไฟสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 13 แห่ง-ราชดำเนินงดงาม

กรมทางหลวงชนบทเปิดไฟประดับสีม่วง-เหลืองบริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา 13 แห่งอย่างสวยงาม ขณะที่ถนนราชดำเนินก็สวยงามตระกาลตา

เมื่อค่ำวันที่ 3 มิ.ย. บรรยากาศบริเวณสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ เปิดไฟประดับสะพานเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562 โดยกรมทางหลวงชนบท ได้จัดให้มีการเปิดไฟประดับสะพาน บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่อยู่ในความดูแลของกรมทางหลวงชนบท จำนวน 13 แห่ง เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ

ทั้งนี้ ได้แก่ สะพานพระราม 3 สะพานพระราม 4 สะพานพระราม 5 สะพานพระราม 7 สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า สะพานพระพุทธยอดฟ้า สะพานพระปกเกล้าสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช สะพานกรุงธน สะพานกรุงเทพ สะพานภูมิพล 1 และสะพานภูมิพล 2 เพื่อเฉลิมพระเกียรติ โดยไฟประดับจะเป็นโทนสีม่วงและสีเหลือง เปิดไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. ช่วงเวลา 19.00 น. ถึง 22.00 น. ขณะที่ในวันจันทร์ที่ 3 มิ.ย. 2562 จะเปิดไฟประดับถึงเวลา 24.00 น. เพื่อให้ประชาชน หรือนักท่องเที่ยว ชมทัศนียภาพความสวยงามของสะพาน

ขณะที่ บรรยากาศบริเวณถนนราชดำเนิน กทม.ได้มีการประดับไฟ, การประดับดอกไม้, พระบรมฉายาลักษณ์, และธงตราสัญลักษณ์, เนื่องในกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็กรมทจพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2562 สวยงามตระกาลตา โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืน

ข่าวอื่นๆ