"เลนส์พี่กว้างหรือผมอ้างว้างไปเอง" ชาวเน็ตฮาบัณฑิตใหม่ถ่ายจบหมู่เพียง 2 คนในรุ่น

  • วันที่ 23 เม.ย. 2562 เวลา 14:15 น.

"เลนส์พี่กว้างหรือผมอ้างว้างไปเอง" ชาวเน็ตฮาบัณฑิตใหม่ถ่ายจบหมู่เพียง 2 คนในรุ่น

ชาวเน็ตร่วมยินดีความสำเร็จบัณฑิตหนุ่มคณะอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ถ่ายรูปหมู่รับปริญญาในรุ่นเพียง 2 คน

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าโลกออนไลน์กำลังใจความสนใจโพสต์ของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Over'r Pong” หลังเผยแพร่รูปภาพถ่ายหมู่รับปริญญาของตนเอง ซึ่งได้จบจากคณะอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา รุ่น 19 ภาค กศ.ปช โดยมีเพียงเพื่อนอีก 1 คน และอาจารย์ 2 ท่านนั่งร่วมเฟรมภาพเท่านั้น จนทำให้ชาวเน็ตเกิดกระแสฮือฮาอย่างกว้างขวาง

โดยภาพดังกล่าวยังถูกเสริมความขบขันให้แก่โลกออนไลน์ด้วยแคปชั่นคำพูดที่ว่า "แบบนี้ปะ สุดในรุ่น เลนส์พี่กว้างหรือผมอ้างว้างไปเอง เป่ายิ้งฉุบแย่งประธานรุ่นปะล่ะ" ส่งให้ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย. กระทั่งถึงเวลานี้นับจากที่โพสต์มียอดกดถูกใจนับ 10,000 ยอดไลค์ และแชร์เฟซบุ๊กออกไปถึงกว่า 6,900 แชร์

ทั้งอย่างไรก็ตามสองนิสิตคนดังกล่าวเรียนจบในระบบการเรียนการสอนภาคการจัดการศึกษาเพื่อปวงชน ซึ่งเป็นภาคการศึกษาพิเศษ โดยจะมีรูปแบบประเภทการเรียนการสอนแบบทั้งวันจันทร์-ศุกร์ และเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ โดยในรุ่นของเขานั้นแรกเข้ามีทั้งหมด 15 คน ก่อนที่จะมาเหลือกันอยู่ 2 คนในช่วงชั้นปีที่ 3

 

ข่าวอื่นๆ