รถของกลางในคดีอีกแล้ว! หนุ่มร้องอุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์หายนับแสนบาทคาโรงพัก

  • วันที่ 21 เม.ย. 2562 เวลา 14:51 น.

รถของกลางในคดีอีกแล้ว! หนุ่มร้องอุปกรณ์แต่งรถบิ๊กไบค์หายนับแสนบาทคาโรงพัก

หนุ่มร้องโซเชียลบิ๊กไบค์ของกลางในคดีอุบัติเหตุถูกขโมยชุดแต่งหายเกลี้ยง ล้อแม็ก ยาง ก็ไม่เว้น รวมราคากว่านับแสนบาท

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Chidchai Sampannung Zille” ได้โพสต์เรื่องราวของตนเองหลังจากประสบอุบัติเหตุหนักจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานหลายวัน แต่ขณะที่รถบิ๊กไบค์ยี่ห้อดูคาติ รุ่นมอนสเตอร์ ของกลางในคดีอุบัติเหตุจอดอยู่ที่โรงพัก อุปกรณ์แต่งรถต่างๆ ราคาแสนกว่าบาทกลับได้อันตรธานหายไป

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุว่า “สุดจะทน ของหายกลาง สน.พญาไท ช่วยแชร์ที่ครับ เพราะตอนนี้ไม่รู้จะพึ่งใครดีแล้วของที่หายไปรวมมูลค่าแสนกว่าได้ เพราะตัวผมเกิดอุบัติเหตุใหญ่จึงไม่สามารถมาไปถอดของเองได้ จะให้คนอื่นไปถอด ก็ต้องมีใบแจ้งความจากผม ตอนนั้นผมอยู่ รพ.บวกกับไม่มีแรงจะพูด จะทำอะไรได้ พอวันที่ 19 เมษายน ไป สน.พญาไท เพื่อจะยกกลับอู่ พี่ที่อู่บอกของหาย สายถูกตัด ช่วยแชร์หน่อยครับ อยากให้โจรมันรู้ ของที่โจรมันเอาไป 1.ปั้ม Brembo หลัง 2.ปั้มหน้าหาย 3.ชุดโช๊คหน้าทั้งชุดรวมล้อแม็ก ยาง เรือนไมล์”

อย่างไรก็ตามภายหลังที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนั้นยังได้แชร์ประสบการณ์ในกรณีที่คล้ายคลึงกันในลักษณะเดียวกันอีกด้วย

ข่าวอื่นๆ