หายไปคือติดคุก! พ่อเหยื่อ 5โจ๋สระบุรีข่มขืนโพสต์สั่งลาก่อนขึ้นศาล

วันที่ 21 มี.ค. 2562 เวลา 17:11 น.
หายไปคือติดคุก! พ่อเหยื่อ 5โจ๋สระบุรีข่มขืนโพสต์สั่งลาก่อนขึ้นศาล
ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ถูก 5 โจ๋รุมโทรม หลังโพสต์อาจจำคุก 3-5 ปีข้อหาทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่นสาหัสทั้งทีเตะแค่1ที

สืบเนื่องจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2561 เยาวชนชาย 5 คน ก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงวัยเพียงแค่ 12 ปี ในร้านขายของ 20 บาท ที่ จ.สระบุรี ก่อนที่ภายหลังญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต.มายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก แต่พ่อของเด็กหญิงไม่ยอมความเนื่องจากจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จึงได้ลงมือบันดาลโทสะด้วยความโมโหแก่เด็กชายกลุ่มดังกล่าวและพ่อของเด็กที่ก่อเหตุ และชายที่อ้างตนว่าเป็น อบต. ซึ่งในเวลาต่อมาได้แจ้งความดำเนินคดีกับทางพ่อของเด็กหญิง

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. พ่อของเด็กหญิงที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 5 โจ๋ จ.สระบุรี กระทำชำเรารุมโทรมได้โพสต์ความคืบหน้าของคดีที่ถูกร้องเรียนว่าตนเองนั้นมีสิทธิอาจติดคุก โดยโพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า

“ถ้าผมหายไปแสดงว่าผมติดคุกนะครับ พรุ่งนี้ผมต้องไปขึ้นศาลแล้ว พี่ตำรวจได้บอกว่าผมมีเปอร์เซ็นต์ติด เพราะคู่กรณีที่ผมทำร้ายร่างกายมีบาดแผลสาหัส รักษา 6-8 สัปดาห์ มีโทษจำคุก 3-5 ปี ผมก็งงนะ ผมเตะไปทีเดียวเอง เจ็บสาหัสขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนี้ผมต้องหาทนายเตรียมไว้สำหรับพรุ่งนี้ ใครรู้จักทนายเก่งๆ แถวสระบุรีแนะนำให้หน่อยครับ ถ้าศาลไม่ให้ประกันตัว แสดงว่าผมติดคุกไปแล้ว ส่วนตัวผม ผมไม่กลัวหรอกครับคุกนะ แค่สงสารลูกและเป็นห่วงยาย แกเป็นอัมพาต กลัวว่าแกจะรู้แล้วช็อก”

อย่างไรก็ตามภายหลังที่เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไปให้กำลังใจและพร้อมกันนั้นยังได้บอกว่าหากคุณพ่อหนุ่มรายนี้ต้องติดคุกจริงคงต้องเข้าไปช่วยกันขอความเป็นทำในทุกทาง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต