เตือนภัย! สาวร้องถูกลวนลามริมคลองแสนแสบ

วันที่ 17 มี.ค. 2562 เวลา 20:05 น.
เตือนภัย! สาวร้องถูกลวนลามริมคลองแสนแสบ
นักศึกษาสาวโพสต์ช่วงกลางคืนให้ระวัง โรคจิตดักลวนลามบริเวณทางเดินเชื่อมซอยคลองแสนแสบย่านรามคำแหง

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์โพสต์ของสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้เผยแพร่เรื่องราวการถูกลวนลามโดยหนุ่มโรคจิตบริเวณทางเดินริมคลองแสนแสบ ซึ่งเป็นทางเดินทางเชื่อมเดินระหว่างแยกซอยต่างๆ และทางเดินของผู้โดยสารทางด้วยเรือแสนแสบใช้สัญจรขึ้น-ลง โดยนักศึกษาสาวได้โพสต์ระบุว่า ถูกลวนลามบ่อยครั้งมาก ณ จุดบริเวณ ซอยรามคำแหง 43/1 ติดกับคอนโดมิเนียมลุมพินี แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ และซึ่งครั้งล่าสุดที่เกิดเหตุเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ช่วงเวลาประมาณ19.00 น

ซึ่งรายละเอียดของเหตุการณ์เธอเล่าว่า ในขณะที่เธอนั้นกำลังเดินทางกลับจากท่าเรือซอยรามคำแหง 43/1 ติดกับคอนโดมิเนียมลุมพินี ระหว่างที่เดินเลียบคลองแสนแสบได้รู้สึกว่ามีผู้ชายเดินตาม จังหวะที่กำลังก้าวขึ้นบันไดเธอไหวตัวหันไปมองคนร้าย คนร้ายจึงทำทีสอบถามว่า "จะไปประตูใหญ่ลุมพินีไปทางไหน" แต่ทันทีที่สิ้นเสียงบอกทาง คนร้ายกลับจับก้นแล้วกล่าวว่าขอโทษ ด้วยความตกใจเธอจึงตัดสินใจจะวิ่งหนี แต่คนร้ายได้ดักทางไม่ให้ผ่านก่อนที่จะล็อคตัวเธอไว้กับราวเหล็กในลักษณะเอาตัวเขาแนบคล้ายการกอดรัด เธอพยายามตะโกนสุดเสียงเพื่อร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีผู้ใดสนใจ เมื่อขัดขืนออกมาได้ คนร้ายยังได้พูดแบบไม่รู้สึกรู้สาว่าสำหรับการกระทำดังกล่าวว่า  “ยังไม่ได้ทำอะไรเลย” 

อย่างไรก็ตามหลังจากเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาไปยังพื้นที่และถ่ายรูปทำหลักฐาน พร้อมตรวจสอบข้อกฎหมายและจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดทางคอนโดมิเนียม พบว่าพบว่าคนร้ายมีความชำนาญพื้นที่ ขณะก่อเหตุหลบมุมกล้อง และมีมุมต้นไม้บัง สันนิษฐานว่าคนร้ายรายนี้ก่อเหตุเป็นประจำ จึงเตือนภัยแก่ประชาชนในย่านรามคำแหงที่ใช้บริการเรือคลองแสนแสบให้ระมัดระวังคนร้ายรายนี้

ที่มา : https://www.facebook.com/tnp.ktksp/posts/2118706648248564?comment_tracking=%7B%22tn%22%3A%22O%22%7D