รวบบังนัท! ข่มขืนเด็กในตึกร้าง พร้อมประสานสน.หัวหมากกั้นพื้นที่ไม่ให้เป็นแหล่งมั่วสุมอีก

วันที่ 17 ก.พ. 2562 เวลา 19:36 น.
รวบบังนัท! ข่มขืนเด็กในตึกร้าง พร้อมประสานสน.หัวหมากกั้นพื้นที่ไม่ให้เป็นแหล่งมั่วสุมอีก
พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 แถลงการจับกุมตัวบังนัทพร้อมประสานให้ตำรวจ สน.หัวหมาก กั้นพื้นที่อาคารไม่ให้เป็นแหล่งมั่วสุมอีกต่อไป

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ ตำรวจ 191 ได้ติดตามไปจับตัว นายสำรวย จิตรชื้น หรือ บังนัท อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในความผิดฐาน พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา เพื่อการอนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ทั้งนี้นายสำรวยก่อเหตุเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยได้ล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ไปข่มขืนกระทำชำเราในตึกร้างแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง ก่อนจะหลบหนีไปเป็นระยะเวลากว่า 4 วัน กระทั่งถูกจับกุมได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่บ้านไม่มีเลขที่บริเวณชุมชนบึงสำราญ ถนนนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ

 

โดยนายสำรวยสารภาพ อ้างว่าในวันก่อเหตุได้เสพยาบ้าจนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงล่อลวงเด็กหญิงไปข่มขืน ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหารายนี้ยังมีหมายจับคดีลักทรัพย์ติดตัว รวมทั้งเคยถูกดำเนินคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง

อย่างไรก็ตามภายหลังที่แถลงข่าวเสร็จสิ้นชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ดำเนินคดี และได้กับประสานให้ตำรวจ สน.หัวหมาก กั้นพื้นที่อาคารที่เกิดเหตุดังกล่าวเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นแหล่งมั่วสุมอีกต่อไป

 

 

 

 

ที่มา : สวพ.FM91