ศาลอนุญาตฝากขัง หนุ่มจันทบุรีข่มขืนสาวนิวซีแลนด์

  • วันที่ 06 ธ.ค. 2561 เวลา 15:24 น.

ศาลอนุญาตฝากขัง หนุ่มจันทบุรีข่มขืนสาวนิวซีแลนด์

ตำรวจ สำราญราษฎร์ คุมตัว หนุ่มชาวจันทบุรี  ฝากขัง หลังฉวยโอกาส นักท่องเที่ยวสาวนิวซีแลนด์เมา ข่มขืน ค้านประกัน โทษสูงกลัวหนี

  เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 6ธ.ค. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวนสน.สำราญราษฎร์ ได้ควบคุมตัว นายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี ชาวจันทบุรี อาชีพก่อสร้าง  ผู้ต้องหาข่มขืนแหม่มชาวนิวซีแลนด์ ตามหมายจับศาลอาญา ที่2726/2561 ลงวันที่ 2 ธ.ค.61 มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 17 ธ.ค.นี้ เนื่องจากต้องสอบพยานเพิ่มเติมอีก 6 ปาก และรอผลการตรวจลายพิมพ์นิ้วมือ และประวัติการต้องโทษผู้ต้องหา โดยพนักงานสอบสวน ได้คัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาด้วย เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง เกรงผู้ต้องหาจะหลบหนี

โดยคำร้องฝากขัง ระบุพฤติการณ์ว่า สรุปว่า เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.61 น.ส.บริททานิ แอน โลมาส (MISS BRITTANY ANN LOMAS) นักท่องเที่ยวผู้เสียหายชาวนิวซีแลนด์เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนแจ้งว่า ผู้เสียหายได้ไปท่องเที่ยวย่านถนนข้าวสารกับเพื่อนจำนวน 6 คนและพลัดหลงกับเพื่อน ซึ่งตนมีอาการเมาสุราและได้เรียกรถแท็กซี่มาลงบริเวณที่เกิดเหตุเพียงคนเดียวได้ถูกผู้ต้องหาพาเข้าไปในอาคารก่อสร้าง ใช้กำลังประทุษร้ายถอดเสื้อผ้าและใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของผู้เสียหายก่อนหลบหนีไป จากนั้นผู้เสียหายได้เดินออกมาจากสถานที่ก่อสร้างดังกล่าวในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า  จากการสืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง พบภาพผู้ต้องหาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาออกหมายจับผู้ต้องหาที่ จ.2726/2561 ลงวันที่ 2 ธ.ค.61 ติดตามจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปที่ จ.ชลบุรี  และจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหาได้เสพยาเสพติดด้วย  จึงแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276 และพ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 เหตุเกิด ในอาคารก่อสร้างเลขที่125/5 ถนนเฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กทม. โดยชั้นจับกุม และชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ         ทั้งนี้ ศาล พิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้านจึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ภาพ อสมท.

ข่าวอื่นๆ