เจอปรับแล้ว! ขบวนรถฟอร์จูนเนอร์ขับฝ่าไฟแดงที่อุทัยธานี

วันที่ 02 ธ.ค. 2561 เวลา 11:11 น.
เจอปรับแล้ว! ขบวนรถฟอร์จูนเนอร์ขับฝ่าไฟแดงที่อุทัยธานี
ตำรวจสภ.บ้านไร่เผยได้ติดตามผู้ขับขี่รถฟอร์จูนเนอร์ในคลิปคาราวานฝ่าไฟแดงมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ทั้งหมดยอมรับผิดและชำระค่าปรับ

หลังจากที่เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งเผยแพร่คลิปขบวนคาราวานรถฟอร์จูนเนอร์ที่ขับรถฝ่าไฟแดงบริเวณ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานีนั้น

ล่าสุด สถานีตำรวจภูธรบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ได้รายงานว่า พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สิงห์ไกร ผกก.สภ.บ้านไร่ ได้ชี้แจงว่า ได้ตรวจสอบคลิปแล้วพบว่ามีการกระทำความผิดตามพ.ร.บ.จราจรทางบกฯจริง ได้ติดตามผู้ขับขี่รถยนต์ที่กระทำความผิดฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจรที่ปรากฏตามคลิป มาทำการแจ้งข้อกล่าวหาและเปรียบเทียบปรับ ในข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร และหยุดหรือจอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งผู้กระทำผิดทั้งหมดให้การรับสารภาพ และยินยอมให้เปรียบเทียบปรับ

ก่อนหน้านี้ผู้ที่โพสต์คลิปได้ระบุข้อความประกอบคลิปว่า "ขับรถจาก ด่านช้าง สุพรรณไปอ.บ้านไร่อุทัยธานี ระหว่างขับมาตามทางมีรถเปิดไฟฉุกเฉินก็รีบหลบให้ แต่ก็เห็นเสียความรู้สึกเลยเป็นขบวนรถเที่ยวของคนรวยโดยมีรถนำขบวนเปิดไฟนำให้แต่ดูรถแล้วมีบางคันไม่น่าจะเป็นรถถูกกฎหมายระหว่างเจอสัญญาณไฟรถคันอื่นหยุดเพื่อติดไฟแดงแต่รถกลุ่มนี้กับผ่าไฟแดงทั้งกลุ่มน่าจะมีประมาณไม่ต่ำกว่า 50 คันเป็นอย่างน้อย ....ประเทศอื่นมีไหมครับแต่ประเทศกูมี ทำได้อย่างไรนะ"

 

บทความแนะนำ