"ฉันผิดอะไร" หญิงสาวแปลกใจเจอคนขับรถตู้ตบหน้า

  • วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 15:32 น.

"ฉันผิดอะไร" หญิงสาวแปลกใจเจอคนขับรถตู้ตบหน้า

คลิปผู้โดยสารสาวถูกคนขับรถตู้เดินมาตบเข้าที่ใบหน้า บอกหน้าชาและไม่เข้าใจว่าทำอะไรผิด

เมื่อวันที่ 12 ต.ค. สมาชิกเฟซบุ๊ก Mai Nur เผยคลิปวิดีโอที่เธอถูกคนขับรถตู้โดยสารตบเข้าที่ใบหน้า พร้อมกับเผยข้อความระบุว่า ต้องทำผิดมากแค่ไหนกันจนถึงขนาดทำให้คนแปลกหน้ามาตบหน้าเราได้ง่ายๆ อย่างนี้... ที่ตัดสินใจโพสต์ก็เพื่อต้องการตามหาคนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อวาน และเตือนภัยใกล้ตัว ที่เราต้องระวังตัวเองแม้ว่าเราจะใช้บริการรถสาธารณะก็ตาม

เราทำงานที่สมุทรสาคร เป็นคนต่างจังหวัดค่ะ ต้องเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างที่ทำงานกับที่บ้านบ่อยโดยใช้รถสาธารณะ เมื่อวันที่ 11/10/2561 เราเพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดแต่คราวนี้เราอาศัยนั่งรถส่วนตัวมากับคุณน้า ซึ่งทำงานแถวๆ วังน้อย

โดยเราให้เค้ามาส่งขึ้นรถที่ท่ารถวังน้อยเพื่อมาต่อรถตู้มามหาชัย ก่อนขึ้นรถเราก็สอบถามกับคู่กรณีว่ามีรถตู้มาถึงมหาชัยมั้ย เค้าก็ตอบเราว่าต้องมาต่อรถที่รังสิต หรือไม่ก็หมอชิต เราเลยเลือกลงรังสิต ระหว่างที่เรานั่งบนรถก็หยิบโทรศัพท์มาเช็กและเห็นมีสายเรียกเข้ามาจากน้องที่ทำงานเลยโทรกลับ

หลังจากนั้นเราจึงคุยกับน้องเกี่ยวกับแพลนงานในวันพรุ่งนี้ และงานอื่นๆ ที่ต้องทำหลังจากที่เราลาหยุดมา รวมๆ แล้ว 19 นาที โดยที่เราไม่ได้เอ่ยอะไรถึงคู่กรณีเลย (ที่นั่งเราอยู่ด้านประตูแถวที่สามเป็นที่นั่งเดี่ยว เราขึ้นคนสุดท้ายค่ะ) พอถึงจุดที่เราลง คือบริเวณหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ช่วงเวลา 16.42 น. เราถูกตบหน้า

"ความรู้สึกตอนนั้นงงค่ะ งงไปเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หน้าชาจนไม่รู้สึกเจ็บ และทำอะไรไม่ถูก แม้กระทั่งหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปหลักฐานทะเบียนรถ เราไม่เคยรู้จักกับคนขับรถคนนั้น และเรากล้าสาบานว่าเราไม่ได้พูดพาดพิงอะไรเค้าสักคำ"

ทั้งนี้ ตามคลิปที่เห็น หลังจากเราลงจากรถ เหมือนจะได้ยินเสียงคนตะโกนมาว่า มึ_พูดว่าอะไรกู เราเลยหยุด และหันไปมองว่าเกิดอะไรขึ้นโดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเค้าหมายถึงเรา จนโดนเค้าตบหน้านั่นแหละ จึงรู้ว่าเค้าหมายถึงเราเอง และหลังจากเค้าตบเราเสร็จเค้ายังพูดอีกว่า มึ_ว่าอะไรกู มึ_พูดว่าอะไรกู แล้วก็เดินขึ้นรถขับออกไป หมายเลขข้างรถ ม2/จ/12-103 รถร่วม บขส (จ) รถสายกรุงเทพ-ลพบุรี

ข่าวอื่นๆ