รักอยู่ที่ความเข้าใจไม่ใช่อาชีพสาวพยาบาลแต่งหนุ่มสวนยาง

  • วันที่ 12 ต.ค. 2561 เวลา 15:20 น.

รักอยู่ที่ความเข้าใจไม่ใช่อาชีพสาวพยาบาลแต่งหนุ่มสวนยาง

รักไร้สถานะทางสังคมและอาชีพ สาวพยาบาลใส่ชุดทำงานหนุ่มสวนยางสวมชุดกรีดยางถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแต่งงานกันหลังคบหากันมา 8 ปี ตั้งแต่ ม.5

โลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวความรักของหนุ่มสวนยางกับสาวพยาบาล ที่มีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง กันในสวนยางพารา

เจ้าบ่าวสวมชุดกรีดยางส่วนเจ้าสาวสวมชุดพยาบาล และมีการชื่นชมในความรักของทั้งคู่ ที่ไม่ได้ยึดติดกับความหรูหราของชุดแต่งงานหรืออาชีพแต่เลือกที่จะอยู่กับความเป็นจริง

เจ้าบ่าวและเจ้าสาวทั้งคู่อยู่ที่บ้านเลขที่ 6 หมู่2 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายหญิง ทั้งคู่เป็น ชาว  จ.สงขลา ฝ่ายชายคือ นายอดิรัญ สาและ อายุ 24 ปี เป็นชาว อ.เทพา จ.สงขลา  มีอาชีพกรีดยางพารา

ส่วนฝ่ายหญิงคือ น.ส.สุนิตา สะแลแม อายุ 24 ปี เป็นชาวอ.จะนะ จ.สงขลา  เป็นพยาบาลอยู่ที่โรงพยาบาลนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา

นายอดิรัญ  เปิดเผยว่า ภาพพรีเวดดิ้ง ที่ถ่ายออกมาอยากจะสื่อให้เห็นว่าความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับอาชีพ ที่จะมาขัดขวางให้คน 2 คน  มารักกัน  ขนาดตนมีอาชีพกรีดยาง ก็ยังรักกับพยาบาลได้เลย   ทุกอาชีพก็สามารถรักกันได้  อยากจะบอกคู่รักทุกคู่ให้รีบแต่งงานกัน  ไม่ว่าจะมีอาชีพใดก็ตามก็สามารถที่จะรักกันได้

ด้านน.ส.สุนิตา สะแลแม อายุ 24 ปี พยาบาล แฟนสาว พบกันสมัยเรียนมัธยม และเป็นเพื่อนกันมาก่อน เริ่มสนิทกันตอนชั้น  ม .5   และตกลงเป็นแฟนกัน  หลังเรียนจบ ก็แยกย้ายกันไปเรียนกันคนละแห่ง แต่ก็จะคุยกันตลอด  เมื่อเรียนจบหลายคนคิดว่า  อาจจะเข้ากันไม่ได้ด้วยสถานะทางสังคมและเรื่องอาชีพ

“ฉันเป็นพยาบาลแต่แฟนกรีดยาง แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางความรักที่มีต่อกันได้ จึงตัดสินใจแต่งงานกันหลังจากที่คบหาดูใจกันมา  8 ปี โดยแต่งงานกันมาได้ราว 6 เดือนแล้ว”

นส.สุนิตา  กล่าวอีกว่า ความรักอยู่ที่ความเข้าใจไม่ใช่อาชีพ  แม้บางครั้งอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอด  และบางคนมองว่าแฟนรูปร่างหน้าตาไม่ดี   แต่ไม่ได้มองแค่ตรงนั้นแต่จะมองในส่วนดีของเขามากกว่า  และเป็นที่มาของการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่  และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขจนถึงทุกวันนี้.

ข่าวอื่นๆ