"เก๋ เลเดอร์เรอร์"โดดตึกฆ่าตัวตาย ตร.เชิญคนใกล้ชิดสอบหาสาเหตุ

  • วันที่ 09 ก.ย. 2561 เวลา 08:03 น.

"เก๋ เลเดอร์เรอร์"โดดตึกฆ่าตัวตาย ตร.เชิญคนใกล้ชิดสอบหาสาเหตุ

"เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบเซ็กซี่ดังกินยาฆ่าหญ้า กระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพื่อนเผยผ่านไอจี "ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า"

เมื่อคืนวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา มีรายงานว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง ได้ตกลงมาจากอาคาร ลาพรีมคลินิก ภายในซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เสียชีวิต โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบภายในห้องนอนของน.ส.กันยกร ซึ่งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารลงมาเสียชีวิต โดยทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนว่ากำลังเผชิญปัญหาชีวิต

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญคนใกล้ชิดของ น.ส.กันยกร มาสอบสวนถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

เก๋ เลเดอเรอร์ เคยได้รับตำแหน่งนางงามผิวสวยในการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 และถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสาร นอกจากนี้ เก๋ เลเดอเรอร์ ยังทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และเคยถูก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษในความผิดเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้โดยไม่ได้รับอนุญาต

ขณะที่ล่าสุด อินสตาแกรมของ เก๋ เลเดอเรอร์ (khunkaefamily) ได้โพสต์ข้อความว่า "R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของชั้น"

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา เก๋ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า "ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่คอยนึกถึงเก๋เสมอ และคอยสนับสนุนพร้อมมอบโอกาสให้อยู่บนสังคมแบบคนคุณภาพ ทุกวันนี้เก๋ยังคงค้นหาว่าตัวเองขาดตกบกพร่องตรงไหน เพื่อพัฒนาตัวเองในทุกๆวันให้ดีขึ้น รางวัลต่างๆที่ได้รับ มันไม่ใช่เครื่องการันตี 100% ว่าเราอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างดีที่สุด มีคุณภาพมากที่สุดเหนือคนอื่น แต่สิ่งที่วัดได้อย่างแท้จริงคือคุณภาพทางจิตใจกับความคิดรวมกับการกระทำ

เมื่อคุณกล้าที่จะยอมรับความผิดพลาดแล้วแก้ไขให้ถูกต้อง พร้อมกับนำความผิดพลาดเหล่านั้น มาเป็นบทเรียนที่ทำให้เราไม่ผิดซ้ำอีก แล้วเมื่อเราก้าวอย่างไม่ผิดพลาดแล้ว เราก็จะสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากมายบนโลกใบนี้และนำมาพัฒนาคุณภาพความเป็นมนุษย์ของเราไปได้อีกเรื่อยๆอย่างไม่มีที่สิ้นสุด “เก๋ ลาพรีม”"

ขณะที่แฟนคลับได้ร่วมแสดงความอาลัยผ่านอินสตาแกรมของ เก๋ เป็นจำนวนมาก

ข่าวอื่นๆ