"แพท"รุดเยี่ยม"เบนซ์ เรซซิ่ง" เผยกำลังใจดี

วันที่ 07 ก.ย. 2561 เวลา 14:03 น.
"แพท"รุดเยี่ยม"เบนซ์ เรซซิ่ง" เผยกำลังใจดี
แพท ณปภา พาน้องเรซซิ่ง เยี่ยม "เบนซ์" หลังศาลตัดสินจำคุก 8 ปี ข้อหาฟอกเงิน แต่ยกฟ้องคดีสนับสนุนค้ายา เผยสามีกำลังใจดี อยากกลับบ้านเลี้ยงลูกโดยเร็ว

เมื่อวันที่  7 ก.ย. ภายหลังจากที่ ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก มีคำพิพากษาให้จำคุก 8 ปีนาย อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ "แพท" ณปภา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ฐานร่วมกันฟอกเงินเกี่ยวกับยาเสพติดของเครือข่าย บอย นาคคำ ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จากกรณีที่มีการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารของบุคคลอื่นที่เกี่ยวข้อง บอย นาคคำ กว่า 30 ครั้งและที่อ้างว่ามีการทำสัญญาเช่าซื้อยนต์ลัมโบกินี ราคาหลายล้าน ก็ยังไม่ชัดว่าเป็นการซื้อโดยเบนซ์ ครอบครองและใช้เองทั้งหมดจริงหรือไม่ ขณะที่ศาลได้ยกฟ้องเบนซ์ ในข้อหาสนับสนุนทำผิดยาเสพติด      

หลังการฟังคำพิพากษา "แพท" ณปภา ได้พา น้องเรซซิ่ง ลูกชาย ตามมาให้กำลังใจ เบนซ์ เรซซิ่ง  ที่บริเวณ จุดเยี่ยมผู้ต้องหา-จำเลย ที่ชั้น 1 ใต้ถุนศาลอาญา

โดย แพท เปิดเผยภายหลังว่า จากการพูดคุยกับ เบนซ์ เรซซิ่ง  พบว่ามีกำลังใจที่ดีและคิดถึงลูก อยากกลับบ้านไปเลี้ยงลูกโดยเร็ว ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างตนเอง ขอให้นายอัครกิตติ์ ได้รับประกันตัวก่อน จากนั้น แพท ได้เดินทางกลับทันที ขณะที่ครอบครัวของเบนซ์ เรซซิ่ง และทนายความ อยู่ระหว่างทำเรื่องขอยื่นประกันตัว

ภาพ http://www.js100.com/en/site/news/view/61291

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต