เจ้าหน้าที่ตำรวจไทยได้รับการยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ทางการกัมพูชาได้มีการควบคุมตัวนายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่า น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือไฮโซเชอรี่ สาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และน้องชายของนายโก้ด้วย ขณะนี้กำลังถูกนำไปที่กรุงพนมเปญ ซึ่งผู้ต้องหาได้แอบกบดานอยู่ในเมืองกัมปงสปือ ในเขตชนบทซึ่งอยู่ห่างไกลจากกรุงพนมเปญไปหลายร้อยกิโลเมตร
มีรายงานว่า พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ และพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.กำลังจะเดินทางไปเจรจาและขอตัวกลับมาดำเนินคดีที่ไทยในคืนนี้ และไปที่สน.โชคชัย ท้องที่เกิดเหตุ
นายอัศยา หรือ โก้ ใช้ไม้เบสบอลตีศรีษะ น.ส.ธิติมาหรือ ไฮโซเชอรี่เสียชีวิตคาที่ในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านประดิษฐ์มนูธรรม เมื่อปลายเดือนก.ค.ก่อนหลบหนีไป
เว็บไซต์ ข่าวกัมพูชา www.freshnewsasia.com นำเสนอข่าวจับกุมนายอัศยาและน้องชาย และภาพการสอบสวนสื่อกัมพูชาลงข่าวจับกุมนายโก้พร้อมน้องชาย ได้แล้ว
เครดิตภาพ http://freshnewsasia.com/index.php/en/localnews/97336-2018-08-31-10-12-47.html