ปลอมไลน์ตำรวจใช้ขู่แฟนห้ามเลิก-ไม่งั้นเจอดี

วันที่ 05 ส.ค. 2561 เวลา 21:01 น.
ปลอมไลน์ตำรวจใช้ขู่แฟนห้ามเลิก-ไม่งั้นเจอดี
ตำรวจับกุมตัวสาววัย 25 ปี ปลอมไลน์ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล อ้างใช้แค่ขู่แฟน เพราะกลัวถูกทิ้ง

รายงานข่าวเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกํากับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม จับกุมตัว นางสาวยุวดี โกศล หรือ ยุ้ย อายุ 25 ปี หลังมีการแอบอ้างปลอมแอปพลิเคชั่นไลน์ โดยใช้ชื่อ Torsak Commando และรูปภาพว่าเป็นของ พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบก.ป. โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่ห้องพักรายวันย่าน ถ.รถไฟตะวันตก ซ.14 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม

นางสาวยุวดี ให้การยอมรับว่า ตนเองปลอมชื่อและใช้รูปภาพของ พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ ตั้งเป็นโปรไฟล์จริง แต่ตอนนี้ลบไอดีไปแล้ว เนื่องจากไม่สบายใจ

สาเหตุที่ทำเพราะต้องการใช้ข่มขู่แฟนหนุ่ม คือ นายอนันต์ ศรีรุ่งเรือง อายุ 39 ปี ที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการขายอะไหล่เซียงกง อยู่ที่ จ.นครปฐม ให้ห้ามเลิกกับตนและให้มาหาบ่อย ๆ เพราะว่าตนไม่สวย พร้อมกับได้หลอกแฟนหนุ่มว่าตั้งท้อง 6 เดือน ซึ่งหากไม่ทำตาม ตนก็จะอ้างว่าจะให้ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ที่เป็นเจ้านายของตนเล่นงาน

ภายหลังการจับกุม เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อให้นางยุวดี พูดคุยกับ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ โดยเจ้าตัวได้มีการกล่าวขอโทษ พร้อมระบุว่า ที่กระทำลงไปไม่มีเจตนาไม่ดี ซ้ำยังรักและศรัทธา และที่ผ่านมาก็ติดตามผลงานของ พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ มาโดยตลอดผ่านทางเฟซบุ๊ก และยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ เสียหาย

ด้าน พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ขอเอาผิดต่อนางสาวยุวดี เพราะไม่ได้นำไปใช้เพื่อหาผลประโยชน์ จึงไม่ได้ติดใจเอาความ แต่ได้มีการว่ากล่าวตักเตือนไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว น.ส.ยุวดี ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองนครปฐม ก่อนทำการสืบสวนสอบสวนว่าได้นำไลน์ปลอมไปหลอกลวงเอาทรัพย์สินผู้อื่น หรือไปสร้างความเสื่อมเสียให้กับ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ หรือไม่ หากพบว่ามีการกระทำดังกล่าวก็จะพิจารณาดำเนินคดีต่อไป

ภาพจาก Torsak Sukvimol