"ไอซ์ พริตตี้" ชวนเล่นพนันบอลรับทำผิดกฎหมาย บอกตำรวจอย่าแก้ปัญหาปลายเหตุ

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 15:35 น.
"ไอซ์ พริตตี้" ชวนเล่นพนันบอลรับทำผิดกฎหมาย บอกตำรวจอย่าแก้ปัญหาปลายเหตุ
ไอซ์ พริตตี้ชวนพนันบอล ยอมรับรู้ว่าผิดกฎหมาย แต่ทำเพื่อเลี้ยงครอบครัว ชี้ตำรวจแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียกพริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอล ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์พนันผลฟุตบอลเข้ามาสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา

ล่าสุดน.ส.ไอลดา สุขเกษม หรือ ไอซ์ เน็ตไอดอล นางแบบ หนึ่งในผู้ที่ถูกออกหมายเรียกจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.

ไอซ์ บอกว่า เข้าสู่วงการนี้มาตั้งแต่เมื่อ 3-4 ปีก่อนแล้ว มองว่าการพนันมันเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้คนไปแล้ว อย่างไรก็ตามคนที่รวยเขาไม่เล่นพนัน แต่เป็นเจ้ามือ

น.ส.ไอลดา กล่าวยอมรับว่าที่ทำรีวิวให้เว็บพนันบอลก็เพื่อเงิน เหมือนพริตตี้ทั่วไป งานสุจริตและได้เงินตนก็ทำ ส่วนตัวก็รู้ว่าผิดกฎหมาย แต่ไม่ได้ไปขโมยของใคร ไม่เครียด แต่กังวลว่าจะต้องถูกคุมขังเพราะห่วงว่าจะไม่ได้รับอิสรภาพ

หวังว่าตำรวจจะเรียกไปเพียงแค่ตักเตือน หรือไม่ก็โทษปรับ และพร้อมให้ความร่วมมือถ้าอยากจะให้ช่วยอะไรก็พร้อม ยืนยันว่าจะไปพบตำรวจแน่นอนในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ จากเดิมที่มีกำหนดหมายเรียกวันที่ 20 มิถุนายน เนื่องจากติดภารกิจ

พริตตี้สาวยังฝากไปถึงผู้เกี่ยวข้องให้แก้ปัญหาเว็บพนันฟุตบอลที่ต้นเหตุ มากกว่าปลายเหตุเอาผิดกับพวกพริตตี้โฆษณาอย่างพวกตน เพราะเชื่อว่าปราบปรามยังไงก็กลับมาอีก พร้อมกับบอกว่าที่ทำไปเพราะต้องการเงินหาเลี้ยงครอบครัว 6-7 ชีวิตเเละภาระอื่นๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จิราวรรณ สุขเกษม