รวบสาวประเภทสองปล้นบ้าน "นุ๊ก-สุทธิดา" หวังหาเงินไปทำสวย

  • วันที่ 30 พ.ค. 2561 เวลา 19:26 น.

รวบสาวประเภทสองปล้นบ้าน "นุ๊ก-สุทธิดา" หวังหาเงินไปทำสวย

ตำรวจจับหัวขโมยย่องเข้าบ้าน นุ๊ก สุทธิดา ผู้ต้องหาอ้างต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรมจึงตระเวนลักทรัพย์

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.  พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 แถลงผลการจับกุม นายวัชรินทร์ ทองอนันต์ อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุลักทรัพย์ภายในบ้าน นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา อดีตนักร้องชื่อดังและดาราสาว เมื่อช่วงคืนวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ธีระพงษ์  กล่าวว่า หลังได้รับเรื่องตำรวจจึงดำเนินการสืบสวนจากจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำพยาน จนทราบตัวผู้ก่อเหตุ จึงดำเนินการขออนุญาตศาลออกหมายจับจนสามารถติดตามจับกุมในเวลาต่อมา และเมื่อไปตรวตค้นห้องพักก็พบของกลาง อาทิ กระเป๋า นาฬิกา แทบเล็ค สร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

นายวัชรินทร์ รับสารภาพว่า เคยประกอบอาชีพเป็นช่างเสริมสวย แต่ต้องการหาเงินไปทำศัลยกรรมจึงออกตระเวนลักทรัพย์ตามบ้านเรือน โดยมักจะเลือกบ้านที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด และไม่มีคนอยู่ ซึ่งลงลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว

ด้าน นุ๊ก สุทธิดา วันนี้ได้เดินทางมาที่ สน.วังทองหลาง โดยได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง แจ้งเพิ่มเติมว่า ขอให้ผู้เสียหายที่คาดว่าจะถูกผู้ต้องหารายนี้เข้าไปขโมยของในช่วง 2-3 เดือน สามารถมาตรวจสอบทรัพย์สินที่ได้ที่สถานีตำรวจ

ภาพ : fm91bkk

ข่าวอื่นๆ