หนุ่มรำคาญคนตั้งวงเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ กลับบ้านหยิบปืนมายิงใส่ (คลิป)

  • วันที่ 16 พ.ค. 2561 เวลา 19:59 น.
  • | เปิดอ่าน 22,825
Share on Google+
LINE it!

หนุ่มรำคาญคนตั้งวงเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ กลับบ้านหยิบปืนมายิงใส่ (คลิป)

หนุ่มถือปืนกราดยิงกลางทองหล่อ วงเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ วิ่งหนีกันกระเจิง มือปืนชี้เหตุเพราะรำคาญ

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. กลายเป็นคลิปที่ได้รับความสนใจไปทั่วสังคมออนไลน์สำหรับเหตุการณ์หนุ่มยิงปืนใส่กลุ่มชายที่ตั้งวงดื่มสุรา บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ จนทั้งหมดพากันวิ่งหนีกระจายไปคนละทิศละทาง

โดยเพจบิ๊กเกรียน รายงานว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ค. บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อกลางซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตันเหนือ เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ ทราบชื่อคือ นายภวินท์ การะบุญ อายุ 26 ปี พนักงานขับรถเซอร์วิสของศูนย์ซ่อมรถยนต์ (KTM) ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ 281/2561 ลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 3 นัด ถุงมือสีดำ 1 คู่ กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ โดยจับกุมได้ที่ห้องเลขที่ H30 แฮปปี้อินนท์รีสอร์ท ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี

ผู้ต้องหาบอกว่า กลุ่มคู่อริไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จับกลุ่มดื่มเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ และส่งเสียงดังน่ารำคาญ จึงกลับไปนำอาวุธมายิงขู่ จากนั้นหนีไปกบดานที่สระบุรี ก่อนถูกจับกุมตัวได้ ตำรวจยังพบว่าผู้ต้องหา มีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติด ในคดีครอบครองและคดีเสพอีกด้วย

Share on Google+
LINE it!