"ไพศาล" ผู้ช่วยบิ๊กป้อมชวนจับตาประยุทธ์พบ "ป๋าเหนาะ" จะได้เป็นนายกคนต่อไปหรือไม่?

วันที่ 10 พ.ค. 2561 เวลา 08:56 น.
"ไพศาล" ผู้ช่วยบิ๊กป้อมชวนจับตาประยุทธ์พบ "ป๋าเหนาะ" จะได้เป็นนายกคนต่อไปหรือไม่?
ไพศาล พืชมงคล ชวนให้สังเกตการพบกันระหว่างพล.อ.ประยุทธ์ กับ นายเสนาะ เทียนทอง ในพื้นที่สระเเก้วเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. นายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุถึงการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในพื้นที่จังหวัดสะเเก้วในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยชวนให้สังเกตถึงการพบปะกับนายเสนาะ เทียนทอง ประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย

เนื้อหาทั้งหมดระบุว่า

ป๋าเหนาะบอกสื่อว่าพร้อมจะไปต้อนรับลุงตู่ลงพื้นที่สระแก้ว ในไม่กี่วันข้างหน้านี้ จะได้ทราบว่าทำไมตลาดโรงเกลือซึ่งมีการค้าขายชายแดนแต่ละวัน มีผู้คนไปค้าขายกว่าแสนคน แต่ตอนนี้เงียบเป็นป่าช้าเพื่อจะได้ช่วยเหลือประชาชนได้ตรงตามความต้องการ พร้อมกับระบุว่าถ้าลุงตู่อยากพบประชาชนก็จะเชิญชวนประชาชนมาต้อนรับจะเอาสัก 50,000 คนก็ได้

ป๋าเหนาะพูดอีกว่า "ป้อมกับประยุทธ์นั้นไม่ใช่คนไกล เขาโตมาจากที่นั่น" หมายถึงเคยดำรงตำแหน่งสำคัญ ทางทหารจากพื้นที่ปราจีนบุรีสระแก้วมาตั้งแต่หนุ่มๆ

น่าสังเกตว่าแนวคิดเรื่องรัฐบาลแห่งชาติที่เรียกร้องให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าหากันสามัคคีปรองดองกันกำลังได้รับการขานรับมากขึ้น

น่าสังเกตว่า

ปี 1 ป๋าเหนาะชูมือพลเอกชาติชาย ว่าจะเป็นนายกคนต่อไป พลเอกชาติชาย ก็เป็นนายก

ปี1ชูมือ ท่านบรรหารสนับสนุนเป็นนายก ก็เป็นนายก

ปี1ในวันที่ 1 เมษายนเป็นวันเกิดป๋าเหนาะชูมือทักษิณว่าจะเป็นนายกต่อไปก็เป็นจริงๆ

ปี 1 ก็มาชูมือพี่จิ๋วเป็นนายกก็เป็นจริงๆ

จึงน่าจับตาว่าในวันที่ลุงตู่ลงพื้นที่สระแก้วป๋าเหนาะจะจับมือลุงตู่ชูเป็นนายกต่อหรือไม่?แผ่นดินแห้งแล้งมานาน สักวันสายฝนจะฟื้นคืนความเขียวชอุ่มชุ่มชื่น