"กรณ์ จาติกวณิช"ขอสังคมให้โอกาส"ลูกเลี้ยง"

วันที่ 04 พ.ค. 2561 เวลา 16:44 น.
"กรณ์ จาติกวณิช"ขอสังคมให้โอกาส"ลูกเลี้ยง"
"กรณ์ จาติกวณิช"ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอสังคมให้โอกาส"ติ๊งค์"ลูกเลี้ยงถูกจับโคเคน พร้อมขอโทษแทน บทเรียนครั้งนี้น่าจะทำให้เขาโตขึ้น

เมื่อวันที่ 4พ.ค.61 นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุกส่วนตัวชื่อ “Korn Chatikavanij” ภายหลังนายพันธิตร มหาเปารยะ หรือติ๊งค์ ลูกเลี้ยง ถูกจับพร้อมของกลางโคเคน 0.920 กรัมว่า

“ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและภรรยานะครับ ในฐานะคนในครอบครัวเดียวกัน ในเมื่อติ๊งได้ออกมาขอโทษและให้คำมั่นว่าจะปรับปรุงตัวเอง เราก็ต้องให้โอกาสและความช่วยเหลือ นอกจากนั้นก็คือปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอนกฎหมายตามปกติ เมื่อคืนเขาก็นอนในห้องขังอยู่หนึ่งคืน คงจะได้คิดอะไรบ้าง และเท่าที่ทราบเจ้าตัวเขาก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยดี วันนี้หากศาลกรุณาเราก็คงไปประกันตัวเขาออกมาและรอฟังคำสั่งศาลต่อไป ในฐานะที่ติ๊งเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ผมอยากจะขอโทษแทนน้องเขา บทเรียนครั้งนี้น่าจะทำให้เขาโตขึ้น และหวังว่าสังคมจะให้โอกาสเขาในอนาคต หลังจากกระบวนการทางกฎหมายต่างๆ สิ้นสุดแล้ว หากมีข้อเสนอแนะใดที่ผมในฐานะพ่อเลี้ยงและหัวหน้าครอบครัวคนหนึ่งพึงกระทำอีก ผมพร้อมเปิดใจรับฟังนะครับ ด้วยความขอบคุณ”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต