แม่เจ วรกร ลั่น ถ้าลูกชายทำผิดจริงก็ให้รับโทษตามกฎหมาย

วันที่ 04 พ.ค. 2561 เวลา 08:43 น.
แม่เจ วรกร ลั่น ถ้าลูกชายทำผิดจริงก็ให้รับโทษตามกฎหมาย
ตร.ทองหล่อ จับ "พันธิตร มหาเปารยะ" หรือ "ติ๊งค์"ลูกเลี้ยง "กรณ์ จาติกวณิช" อดีต รมว.คลัง คาด่านตรวจค้นเจอโคเคน  ด้านแม่โพสต์เฟซบุ๊ก  ลูกไม่ติดต่อมา ทำผิดจริง ต้องรับโทษตามกฎหมาย

เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 3 พค. ที่ผ่านมา  ตำรวจ สน.ทองหล่อ ตั้งจุดตรวจบริเวณหน้าอาคารโอเชี่ยนทาวน์เวอร์ ถ.รัชดาภิเษกได้ทำการจับกุมตัว นายพันธิตร หรือ ติ๊ง มหาเปารยะ อายุ 27 ปี ระหว่างนั่งรถแท็กซี่ผ่านมายังจุดตรวจ แสดงท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่เรียกให้รถแท็กซี่หยุด เพื่อขออนุญาตตรวจค้น ซึ่งเจ้าหน้าที่พบถุงพลาสติกใสซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง พร้อมหลอดพลาสติก สีดำ 2 อัน เมื่อตรวจสอบพบว่า เป็นโคเคน น้ำหนัก 0.920 กรัม จึงได้จับกุมตัว พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ไว้ในครอบครอง มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และควบคุมตัวมาสอบสวน เพิ่มเติมที่ สน.ทองหล่อ ซึ่ง นายพันธิตร ให้การรับสารภาพว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของตนจริง โดยก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปเที่ยวตลาดนัดรถไฟรัชดา ก่อนเรียกรถแท็กซี่กลับบ้านพักจนกระทั่งมาถูกทางเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ นายพันธิตร เป็นบุตรชายของนางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของนายกรณ์ จาติกวณิช อดีต รมว.คลัง มีสถานะเป็นลูกเลี้ยงของนายกรณ์ โดยนายพันธิตรเป็นน้องชายของนายพงศกร หรือ แต๊งค์ มหาเปารยะ อดีตดาราและพิธีกรชื่อดัง

ต่อมานางวรกร จาติกวณิช แม่ของนายพันธิตร ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก Vorakorn Chatikavanij ใจความว่า ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจ  เรื่องที่เกิดขึ้นลูกก็ไม่เห็นติดต่อมา อาจจะกลัวแม่มากกว่าตำรวจก็ไม่รู้  ถ้าลูกทำผิดจริงก็ต้องรับโทษไปตามกฎหมาย

ภาพ เฟซบุ๊ก Vorakorn Chatikavanij