"หมิว ภวรัณชน์" แจงลาออกจากพิธีกรคสช.วัยทีนเพราะทัศนคติ-ไม่เจตนาโจมตีใคร

  • วันที่ 15 เม.ย. 2561 เวลา 17:52 น.

"หมิว ภวรัณชน์" แจงลาออกจากพิธีกรคสช.วัยทีนเพราะทัศนคติ-ไม่เจตนาโจมตีใคร

ภวรัณชน์ ยืนยันไม่มีเจตนาโจมตีผู้ใด หลังให้สัมภาษณ์ลาออกจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน

กรณี หมิว ภวรัณชน์ บรรณารักษ์ พิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ประกาศลาออกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการ โดยให้เหตุผลว่า แนวคิดเเละทัศนคติรวมถึงรสนิยมไม่ตรงกับทีมงานแม้จะพยายามปรับความเข้าใจเเต่ก็ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงขอถอนตัวเพื่อให้ผู้ที่เหมาะสมกว่าทำหน้าที่ต่อไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 เม.ย. ภวรัณชน์ เเสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมผ่านเฟซบุ๊กว่า การให้สัมภาษณ์ถึงการลาออกไม่ได้มีเจตนาโจมตีผู้ใด เป็นการตอบคำถามไปตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเท่านั้

หากข้อความใดทำให้เกิดเป็นประเด็นหรือมีผลกระทบกับทีมงานที่เกี่ยวข้อง ต้องกราบขออภัยด้วยเนื่องจากเมื่อทบทวนดูเเล้ว ความผิดหวังในการทำงานส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเองด้วย ที่อาจจะคาดหวังหรือมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกับทีมงาน ฉะนั้นการตัดสินใจถอนตัวออกมาเป็นทางเลือกที่ดีต่อทุกฝ่ายมากที่สุด

สำหรับประเด็นเรื่องของค่าใช้จ่ายในการทำงาน ขอยืนยันว่าไม่ใช่เหตุผลหลักในการตัดสินใจ

ภวรัณชน์ ย้ำว่า การตัดสินใจ ออกจากการเป็นพิธีกรรายการ เกิดจากทัศนคติในการทำงานที่พยายามปรับจูนแล้ว แต่เข้ากันไม่ได้

"การตัดสินใจออกจากการเป็นพิธีกรรายการนั้น เกิดจากทัศนคติในการทำงานที่พยายามปรับจูนแล้ว มันเข้ากันไม่ได้ โปรดอย่ามองว่าหมิวก้าวร้าวกับพี่ทีมงาน เพราะคนที่ร่วมงานกับหมิวมา จะรู้ว่าหมิวไม่ใช่คนแบบนั้นเลย ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ หมิวทำด้วยหัวใจที่ตั้งใจอยากจะทำให้ดีที่สุด เพราะมันคืออาชีพคืองานที่หมิวรัก หมิวให้ความเคารพกับทุกคน เช่นเดียวกับที่หมิวเคารพตัวเอง" พิธีกรหญิงระบุ 

ข่าวอื่นๆ