"หมิว ภวรัณชน์" ขอลาออกจากพิธีกรคสช.วัยทีน เผยทัศนคติไม่ตรงกับผู้ว่าจ้าง

วันที่ 14 เม.ย. 2561 เวลา 20:13 น.
"หมิว ภวรัณชน์" ขอลาออกจากพิธีกรคสช.วัยทีน เผยทัศนคติไม่ตรงกับผู้ว่าจ้าง
อ่านเหตุผล หมิว ภวรัณชน์ พิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน หลังประกาศลาออกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการ

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. หมิว ภวรัณชน์ บรรณารักษ์ พิธีกรรายการเดินหน้าประเทศไทยวัยทีน ประกาศลาออกจากการเป็นผู้ดำเนินรายการ โดยให้เหตุผลว่า แนวคิดเเละทัศนคติรวมถึงรสนิยมไม่ตรงกับทีมงานแม้จะพยายามปรับความเข้าใจเเต่ก็ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงขอถอนตัวเพื่อให้ผู้ที่เหมาะสมกว่าทำหน้าที่ต่อไป

ภวรัณชน์ บอกกับโพสต์ทูเดย์ว่า ขอขอบคุณผู้ใหญ่เเละทีมงานที่ได้ให้โอกาสและมองเห็นศักยภาพ เเต่ที่ผ่านมาตนได้พยายามเสนอเเนวคิดเเละเต็มที่กับการทำงาน เเต่ก็ไม่ได้รับการตอบสนอง

"เราพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองตามคำวิพากษ์วิจารณ์ของสังคมเเล้ว เเต่ไม่ได้รับการเห็นชอบจากทีมงาน หลายๆ ครั้งเรารู้สึกว่าเราตั้งใจทำงานอยู่คนเดียว คนอื่นไม่เต็มที่กับเรา ทั้งเรื่องคอนเซปต์รายการ เครื่องเเต่งกาย บทบาทหน้าที่ที่ไม่ชัดเจนเเละอื่นๆ จึงขอหลีกทางให้กับคนอื่นดีกว่า ไม่อยากสร้างผลงานที่เป็นการดูถูกผู้ชมเเละสร้างความอึดอัดใจให้ตัวเอง รายการ 15 นาทีก็จริง เเต่เราอยากทำออกมาให้ดีที่สุด"

ภวรัณชน์ ได้รับค่าตอบเเทนต่อเทปที่ 2,910 บาท ยืนยันว่าค่าตอบเเทนไม่ใช่ปัญหา เเต่ยอมรับว่าจากประสบการณ์ในการทำหน้าที่พิธีกรมาหลายปี พบความไม่ชัดเจนในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายของผู้ว่าจ้าง ซึ่งส่งผลต่อผลงานที่ออกมา

"ใครจะดูถูกเราก็ดูถูกไป แต่เราจะไม่ดูถูกตัวเอง" พิธีกรหญิงทิ้งท้าย

ทั้งนี้เธอได้โพสต์ประกาศลาออกจากการทำหน้าที่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เเต่ลบออกในเวลาต่อมา คาดว่าอาจจะถูกร้องขอจากทีมงาน