"เบียร์ หงส์แดง" ผู้ประกาศเลี้ยงลาบเป็ดทุกโต๊ะหากหงส์แพ้ผี คาดคืนนี้เสียเงินราว 3,000 บาท

  • วันที่ 11 มี.ค. 2561 เวลา 17:48 น.

"เบียร์ หงส์แดง" ผู้ประกาศเลี้ยงลาบเป็ดทุกโต๊ะหากหงส์แพ้ผี คาดคืนนี้เสียเงินราว 3,000 บาท

เปิดใจผู้ประกาศก้องเลี้ยงลาบเป็ดทุกโต๊ะหากลิเวอร์พูลแพ้เเมนฯ ยู คาดคืนนี้เสียเงินราว 3,000 บาท คืนกำไรให้ลูกค้า

ก่อนเกมแดงเดือดระหว่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ศุภโชค เปรมอาษา เจ้าของร้านอาหารบ้านพี่เบียร์ ในตัวเมืองจังหวัดขอนเเก่น ประกาศก้องผ่านเฟซบุ๊กว่า ถ้าหงส์เเดงทีมรักพ่ายเเพ้ จะขอทำลาบเป็ดแจกฟรีลูกค้าทุกโต๊ะ

"กูคนจริง

ถ้าคืนนี้ลิเวอร์พูลแพ้แมนยู พรุ่งนี้กูจะทำลาบเป็ดแจกลูกค้าแม่งทุกโต๊ะให้แดกฟรีไปเลย เดี๋ยวรู้กัน อยากแชร์ แชร์ไปกูทำจริงใครอยากแดกฟรีถ้าทีมกูแพ้พรุ่งนี้มึงมาแดกเลย!!!!!

เดอะค็อปยันเงา

กูจะเผาผีคืนนี้"

ข้อความดังกล่าวมีผู้กดไลค์มากกว่า 6,800 ครั้ง เเชร์ไม่ต่ำกว่า 3,000 ครั้ง เเละเเสดงความคิดเห็นอีกกว่า 2,000 ความคิดเห็น

หลังสิ้นเสียงนกหวีดหมดเวลา 90 นาที ทีมรักของเขาพ่ายให้กับเจ้าบ้านไปด้วยสกอร์ 2-1

เช้าวันนี้ ศุภโชค บอกอย่างอารมณ์ดีว่า เป็นคนชอบท้าทายและสนุกสนานกับการเล่นเกมหรือร่วมสนุกกับลูกค้าอยู่แล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าโพสต์ดังกล่าวจะถูกแชร์ไปมากมายขนาดนั้น โดยเตรียมพร้อมรองรับลูกค้าในช่วงเวลา 20.00 น.

“คนขอนแก่นรู้จักผมดีว่าผมเป็นเด็กหงส์ตัวยง ชอบท้าทายเป็นประจำกับเพื่อนๆ ผมไม่คิดว่ากระแสมันจะไปไกลขนาดนี้ แต่ผมซื้อเนื้อเป็ดมาที่ร้านแล้วครับ กำลังทำอยู่ ร้านผมมีทั้งหมด 50 โต๊ะ คิดว่าหมดเงินไม่เยอะหรอก น่าจะประมาณ 3,000 บาท”

เจ้าของร้านอาหารวัย 35 ปีบอกต่อว่า “คืนนี้ถือว่าเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า ผมเป็นคนจริงด้วย แจกจริง ในร้านก็แจกประจำครับ มีโปรโมชั่นเรื่อยๆ เช่น ผู้หญิงคนไหนขาใหญ่สุดเอาเบียร์ไปกินฟรี ผู้หญิงหน้าบ้านที่สุดเอาไปเลย 1 โปร อะไรทำนองนั้น"

สำหรับผู้สนใจกินลาบเป็ดฟรีสามารถเดินทางมาได้ที่ร้านบ้านพี่เบียร์ในเวลา 20.00 น. พิกัดถนนหน้าเมืองตรงข้ามจีนายคอนโด จังหวัดขอนแก่น 

 

ข่าวอื่นๆ