มือกราฟฟิตี้นาฬิกาหน้า "บิ๊กป้อม" โอดจนท.เฝ้าคอนโด 24 ชม.

วันที่ 04 ก.พ. 2561 เวลา 11:38 น.
มือกราฟฟิตี้นาฬิกาหน้า "บิ๊กป้อม" โอดจนท.เฝ้าคอนโด 24 ชม.
หนุ่มมือกราฟฟิตี้นาฬิกาพร้อมใบหน้า พล.อ.ประวิตร ร้องถูกเจ้าหน้าที่ตามเฝ้าคอนโดตลอด 24 ชั่วโมง-แนะส่งหมายเรียกชี้แจงดีกว่าส่งคนมาเฝ้า

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.  ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Headache Stencil” โดยระบุว่า คือผู้สร้างสรรค์ผลงานกราฟฟิตี้รูปนาฬิกาพร้อมใบหน้า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี บริเวณสะพานลอยย่านสุขุมวิทนั้น ได้โพสต์ข้อความว่า ถูกเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ คอยดักเฝ้าบริเวณคอนโดตลอด 24 ชั่วโมง

“ทำไมถึงต้องมีเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ มาเปลี่ยนเวรเฝ้าที่คอนโดผมตลอด 24 ชม.ด้วยครับ? ปกติไล่ตามจับคนพ่นกำแพงกันขนาดนี้จริงๆหรอครับ? แล้วทำไมต้องนอกเครื่องแบบ ทำไมถึงไม่มีหมาย? ผมไม่กลับไปให้โง่หรอกนะครับแบบนี้ วิธีที่ทำอยู่มันส่อแปลกๆนะครับ แนะนำนะครับ ส่งหมายเรียกไปที่บ้านตามที่อยู่บนบัตรประชาชน ผมจะไปเจอตามหมายเรียกพร้อมทนายครับ ผมมีสิทธิ์ทราบก่อนนะครับว่าผมทำอะไรผิด ไม่ใช่ส่งคนมาเฝ้า 24 ชั่วโมงในลานจอดรถคอนโด เกินกว่าเหตุนะครับผมว่า ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปทำงานเพื่อประชาชนเถอะครับ เปลืองบุคลากร เปลืองภาษีราษฎรครับ เว้นเสียแต่คนที่มาเฝ้าไม่ใช่ตำรวจ” เจ้าของโพสต์ ระบุ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ได้โพสต์ว่าหลังจากที่ตนได้สร้างผลงานนาฬิกาพร้อมใบหน้า พล.อ.ประวิตร ไปแล้วนั้นก็มีบุคคลที่คล้ายเป็นเจ้าหน้าที่ไปกดติดตามเพจตนเองเป็นจำนวนมาก

 

 

ภาพจาก Headache Stencil