แก๊งสาวอ้างเช่าห้องพักคืนละ 5,000 บาท สุดท้ายได้โรงรถเป็นที่พัก

วันที่ 29 ธ.ค. 2560 เวลา 19:05 น.
แก๊งสาวอ้างเช่าห้องพักคืนละ 5,000 บาท สุดท้ายได้โรงรถเป็นที่พัก
ประสบการณ์ของหญิงสาวเเละเพื่อนๆ ตกลงเช่าห้องพักราคาคืนละ 5,000 บาท เเต่สุดท้ายคุณภาพกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เเถมมารู้ตอนหลังว่าเป็นโรงรถ

เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. โลกออนไลน์พากันหัวเราะปนสงสารให้กับประสบการณ์การเข้าพักในโรงเเรมเเห่งหนึ่ง ที่จังหวัดนครนายก

สมาชิกเฟซบุ๊ก Noppawat Srithongsuk เล่าว่า รีวิวห้องพักระดับ 5 ดาว ตนและเพื่อนรวม 13 คน ต้องเข้ารับปริญญาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก จึงติดต่อโรงแรมเเห่งหนึ่ง

เจ้าหน้าที่ของโรงแรมบอกว่า ห้องพักเต็มแล้ว เเต่จะจัดที่นอนให้ 4 เตียง เเละหาผ้ามาปูให้ โดยมีห้องน้ำ 4 ห้อง ทั้งหมดราคาคืนละ 5,000 บาท 4 คืน เท่ากับ 20,000 บาท

"เค้าถามเราว่ารับได้ไหม เพื่อนเราก็แอบไปเปิดดูห้องรวมในเว็บไซต์...มันก็โอเค เพื่อนเราเลยตอบตกลงไป เพราะเราจองช้า และไม่มีตัวเลือกมาก" หญิงสาวเล่า

เมื่อเจ้าของเรื่องเเละเพื่อนๆ ไปถึงห้องพัก พวกเธอกลับต้องพบกับความผิดหวัง ไล่ตั้งเเต่สภาพของห้องนอน ห้องน้ำ ที่ต่างจากภาพที่คิดเเละภาพที่เห็นในเว็บไซต์ของโรงเเรม จนสุดท้ายรับไม่ได้เเละขอเปลี่ยนโรงแรมในที่สุด ขณะที่พนักงานเองก็ชี้แจงว่า ได้อธิบาพสภาพความเป็นจริงให้รับรู้แล้วก่อนจอง

ที่สำคัญเเละกลายเป็นจุดพีคของเรื่องคือ หลังจากรับปริญญาเสร็จ เพื่อนคนหนึ่งลืมรองเท้าไว้ที่พักดังกล่าวจึงกลับมาเอา ก่อนจะพบว่า มีผู้นำรถยนต์เข้ามาจอดในห้องนอนที่พวกเธอเคยเกือบพักอาศัย เมื่อสอบถามพนักงานได้รับคำตอบว่า

"ปกติทีนี่ใช้เป็นโรงรถ"

 

ภาพที่หญิงสาวอ้างว่าเปิดเจอในเว็บไซต์ของโรงแรม
ภาพที่หญิงสาวอ้างว่าเปิดเจอในเว็บไซต์ของโรงแรม

บทความแนะนำ