เผยโฉมแม่ค้าแผงปลาตัวจริง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" แค่ขอถ่ายคลิป

วันที่ 12 ก.ย. 2560 เวลา 20:07 น.
เผยโฉมแม่ค้าแผงปลาตัวจริง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" แค่ขอถ่ายคลิป
แม่ค้าแผงปลาเผย เจนนิเฟอร์ คิ้ม เพียงแค่ขอถ่ายคลิปไม่ใช่แม่ค้าตัวจริง ล่าสุดเจ้าโพสต์ช่วยโปรโมทร้าน

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ความคืบหน้าหลังจากที่วานนี้นักร้อง พิธีกร คอมเม้นเตเตอร์รุ่นใหญ่เสียงทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์คลิปวิดีโอลงลงอินสตาแกรมตัว ที่ตนเองได้สลัดมาดนักร้องดีว่า มาเป็นแม่ค้าขายปลาเค็ม ให้กับลูกค้าอย่างคล่องแคล่ว จนแฟนคลับต่างพากันมาชื่นชม พร้อมถามหาร้านว่า ร้านอยู่แถวไหนเพื่อจะตามไปอุดหนุน

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Luckana Heil” ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในพื้นที่ดังกล่าว เผยแพร่เรื่องราวว่า ตนรู้จักกับเจ้าของร้านปลาจึงไปไปสอบถาม ก็ทราบความว่า นักร้องดังได้มาซื้อของที่ร้าน จากนั้นก็ขอถ่ายคลิปวิดีโอและทำท่าทางเป็นแม่ค้าและก็มีลูกค้าเข้ามาซื้อจริง ก่อนจะกลับไปและบอกว่า จะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านให้ ทำให้วันนี้หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้ร้านขายปลาจนเกลี้ยงแผง

“เรานั่งรถสองแถวไปลงหน้าตลาด เจอพี่นุชแม่ค้ากำลังจะเก็บร้าน เรารีบโดดเข้าไปถามว่า เรื่องราวเป็นไงมาไงพี่ พี่นุชบอกเมื่อวาน ดารามาขอโพสต์นั่งที่แผงขายปลาสลิด ขอถ่ายคลิป เลยให้สวมบทบาทนั่งขาย พอดีมีลูกค้าจริงมาซื้อด้วย ก่อนไปดารา ถามชื่อขอเบอร์มือถือแม่ค้าแล้วบอกจะช่วยประชาสัมพันธ์ร้านให้ วันนี้ ลูกค้ามาซื้อปลาสลิดที่ร้านมากกว่าปกติ ขายหมดเกลี้ยง แม่ค้าบอกตัวแม่ค้า ชื่อนุชค่าา ดาราเป็นลูกค้าค่า ไม่ใช่เพื่อน ลูกค้าที่มาซื้อของถามว่า พี่นุชเป็นลูกจ้างดารารึเปล่า พี่นุชตอบ พี่นุชเป็นเจ้าของร้านค่า ดารามาขอถ่ายคลิป ถ่ายจากมือถือค่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้” ผู้โพสต์ ระบุ

ภายหลังภาพพร้อมข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทำให้ผู้ที่เห็นเข้าไปสอบถามรายระเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว

อย่างไรก็ตามวันนี้อินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ได้โพสต์รูปปลาจากร้านดังกล่าวพร้อมระบุข้อความประชาสัมพันธ์แนะนำร้านว่า “ปลาสลิดร้านเจ๊นุช (086)076-8175..ข้างตลาดคุณหญิงบุญมี ถ.จันทน์ สะพาน3 (ขายทุกวันตั้งแต่เที่ยง) #คิ้มทำกินเอง”

 

บทความแนะนำ