191 ค้นแฟลตดินแดงยึดปืน-น้ำใบกระท่อม

วันที่ 12 พ.ค. 2560 เวลา 13:40 น.
191 ค้นแฟลตดินแดงยึดปืน-น้ำใบกระท่อม
ตำรวจ 191 สนธิกำลัง ปส. เจ้าหน้าที่ทหาร ค้นแฟลตดินแดง ยึดอาวุธปืน น้ำใบกระท่อม

เมื่อวันที่ 12 พ.ค. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมแถลงผลการปิดล้อมตรวจค้น ชุมชน แฟลตดินแดง  ว่า วันนี้ 191 พร้อม หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ เจ้าหน้าที่ทหาร พล.ม.1 รอ. , ตำรวจปราบปรามยาเสพติด สนธิกำลัง กว่า 100 นาย เข้าทำการปิดล้อม และตรวจค้นชุมชน ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวม 24 จุด พบ อาวุธปืน บีบีกัน 3 กระบอก ที่ผู้ต้องหาสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เน็ต , น้ำใบกระท่อม

สำหรับการตรวจค้นชุมชน ดังกล่าว เป็นมาตรการที่ตำรวจ ดำเนินอย่างต่อเนื่อง หลังจาก ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ผ่านสายด่วน 191 จึงดำเนินการปิดล้อมตรวจค้นชุมชน เพื่อเป็นการเฝ้าระวังป้องกันเหตุร้ายต่างๆ สร้างความอุ่นใจให้กับประชาชน

ทั้งนี้ ผู้บังคับการ 191 ยังกล่าวถึงมาตรการเชิงรุก ในการดูแลความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินของประชาชน ว่า ขณะนี้ 191 ได้ นำข้อมูลจากศูนย์ผ่านฟ้า ที่ประชาชน แจ้งข้อมูลเบาะแสต่างๆ เข้ามา ทั้งเรื่องของเด็กแว้น ยาเสพติด และอาวุธปืน เพื่อลงไปตรวจสอบ และกวดขันจับกุม ทำให้เกิดความต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย

ภาพ @fm91trafficpro