วิจารณ์สนั่น!รถสิบล้อทหารชนแล้วหนีเจอคู่กรณีตามถ่ายคลิป

วันที่ 19 มี.ค. 2560 เวลา 21:03 น.
วิจารณ์สนั่น!รถสิบล้อทหารชนแล้วหนีเจอคู่กรณีตามถ่ายคลิป
หนุ่มร้องรถสิบล้อทหารเฉี่ยวชนแล้วหนี แถมปิดบังป้ายทะเบียนรถ สุดท้ายผู้เสียหายตามถ่ายคลิปวีดีโอ พร้อมแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. เครือข่ายสังคมออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์รถสิบล้อทหารเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ของประชาชน ก่อนพยายามหนี

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Arn FlushStyle ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่รถสิบล้อสีเขียวขี้ม้าของหน่วยทหารเกิดขับรถเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์คันหนึ่งจนไถลไปชนกับรถยนต์อีกคัน บริเวณถนนกำแพงเพชร 2 รถสิบล้อทหารพยายามขับหนี โดยไม่สนใจลงมาดูผู้เสียหาย เจ้าของคลิปวีดีโอจึงขับรถตามไปถ่ายคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตะโกนบอกให้คนขับรถจอด แต่รถสิบล้อทหารก็ยังขับต่อไปจนถึงแยกหลักสี่ กระทั่งมาจอดหน้าป้อมยามตำรวจ

จากนั้นทั้งสองฝ่ายเกิดการปะทะคารมอย่างดุเดือด ฝ่ายผู้เสียหายบอกว่าถ้าไม่ผิด แล้วจะหนีทำไม ขณะที่ฝ่ายทหารปฏิเสธว่าไม่ได้ทำผิด และไม่ได้หนี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรแนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจ จึงแยกย้ายกันไปในที่สุด

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ระบุว่าเจ้าหน้าที่ทหารไม่น่าขับรถหนี ถึงแม้จะผิดหรือไม่ผิดก็ตาม หากลงมาเจรจากับประกันภัยของคู่กรณีเรื่องก็อาจไม่บานปลายใหญ่โตแบบนี้ก็ได้