"แพท" พร้อมแม่เบนซ์เรซซิ่งเข้าให้ปากคำตำรวจ17มี.ค.นี้

วันที่ 16 มี.ค. 2560 เวลา 18:17 น.
"แพท" พร้อมแม่เบนซ์เรซซิ่งเข้าให้ปากคำตำรวจ17มี.ค.นี้
ดาราสาวแพท ณปภา พร้อมมารดาเบนซ์เรซซิ่งเตรียมเข้าให้ปากคำกับตำรวจปราบยาเสพติดในวันที่ 17 มี.ค.นี้

พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) กล่าวว่า ทนายความของ น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือแพท ภรรยานายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง รวมทั้งมารดานายอัครกิตติ์ ,ลูกน้องรวมถึงผู้จัดการร้านแอเรีย51 ซึ่งเป็นร้านตกแต่งรถจักรยานยนต์ของนายอัครกิตติ์จะเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตามหมายเรียกในวันที่17 มี.ค. เวลา 10.00น.

พล.ต.ต.ชาตรี กล่าวอีกว่า ประเด็นการสอบสวนจะสอบถามพยานทั้ง 4 ปาก ในเรื่องความสัมพันธ์ และการติดต่อทำธุรกิจในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา รวมไปถึงการโอนเงินให้กัน และเงินที่ปรากฏหมุนเวียนในบัญชีธนาคารของแต่ละคนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร โดยจะต้องนำเอกสารจากธนาคารมายืนยันด้วย

ทั้งนี้จากการตรวจสอบการทำธุรกรรมของ น.ส. ณปภา พบว่าในช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา มีเงินหมุนเวียนหลักล้านบาท แต่จากข้อมูลเบื้องต้นยังไม่ถึง 30 ล้านบาท ตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้แต่อย่างใด ทั้งนี้ ต้องสอบถามที่มาของเงินจำนวนดังกล่าวว่าหากได้มาจากการทำงานก็จะต้องชี้แจงให้ได้ว่ารับเงินมาจากงานใดบ้าง หากพบความผิดปกติ หรือมีประเด็นสงสัยอาจเรียกสอบพยานเพิ่มอีกครั้ง

"หากไม่มีการชี้แจงข้อสงสัยดังกล่าวจึงจะพิจารณาเรื่องการดำเนินคดี แต่ในขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานที่แสดงชัดเจนว่าร่สมกระทำความผิดแต่อย่างใด"พล.ต.ต.ชาตรี กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต