จ้องไม่กะพริบ!สาวขึ้นรถทัวร์คนเดียวเจอลวนลามทางสายตาตลอดทาง

วันที่ 16 มี.ค. 2560 เวลา 15:33 น.
จ้องไม่กะพริบ!สาวขึ้นรถทัวร์คนเดียวเจอลวนลามทางสายตาตลอดทาง
สาวโพสต์เตือนภัยขึ้นรถทัวร์คนเดียวเจอหนุ่มเบาะหน้าหันมาลวนลามทางสายตาตาตลอดทาง

ผู้หญิงไปไหนมาไหนคนเดียวเสี่ยงที่จะถูกคุกคามทางเพศได้ทุกที่ทุกเวลา

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Thidarat Ruenggit" ได้โพสต์คลิปวีดีโอเตือนภัยผู้หญิงที่เดินทางตัวคนเดียวด้วยรถประจำทาง เป็นเหตุการณ์ที่เธอนั่งรถทัวร์จากบ้านจ.อ่างทอง กลับไปเรียนหนังสือที่ จ.พะเยา

หญิงสาวรายนี้ เล่าว่า บนรถทัวร์โดยสารชั้น 2 มีผู้โดยสารเพียง 10 คน ขณะรถกำลังวิ่งอยู่นั้นเองก็มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่บริเวณเบาะหน้าหันมามองตลอดเวลา พร้อมปรับเอนเบาะลงมาจนทำให้ไม่สามารถยืดขาได้ ซึ่งชายคนดังกล่าวยังได้หันมามองด้วยชวนให้อึดอัดตลอดทาง ตั้งแต่จ.นครสวรรค์ จนถึงจ.พิษณุโลก ทำให้รู้สึกกลัวจนไม่กล้าสบตา จึงแกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นก่อนจะถ่ายคลิปวิดีโอไว้

จากนั้นเมื่อได้จังหวะจึงเดินไปนั่งที่เบาะรถด้านหน้าและแจ้งให้คนขับรถทัวร์ทราบ ชายคนดังกล่าวก็ตามมานั่งที่เบาะด้านหลังและใช้เท้ากระทุ้งที่เบาะ และพยายามส่งเสียงเพื่อให้หันไป โชคดีที่เจ้าหน้าที่รถเดินมาดูแลความปลอดภัยให้บ่อยๆ จนชายคนดังกล่าวกลับไปนั่งที่ ก่อนจะลงจากรถไป

หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า พฤติกรรมของชายหนุ่มคนดังกล่าวถือเป็นการคุกคามทางเพศ ด้วยการใช้สายตาจ้องมองตลอดเวลา ทำให้หญิงสาวรู้สึกอึดอัดใจ จึงอยากเตือนให้ผู้หญิงที่ชอบเดินทางคนเดียวระมัดระวังตัว.

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต