ตร.เร่งล่าโจรโหดแทงคอบัณฑิตมศว.ดับก่อนชิงไอโฟน

  • วันที่ 05 ม.ค. 2560 เวลา 15:15 น.

ตร.เร่งล่าโจรโหดแทงคอบัณฑิตมศว.ดับก่อนชิงไอโฟน

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายแทงคอบัณฑิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเสียชีวิต ก่อนชิงไอโฟน ซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ สน.โคกคราม  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เดินทางมาประชุมติดตามคดี คนร้ายใช้อาวุธมีดแทงบัณฑิตของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 ถนนสุคนธสวัสดิ์ เมื่อเวลา 23.00 น.ของกลางดึกที่ผ่านมา

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ชุดสืบสวนสอบสวนให้น้ำหนักการก่อเหตุคนร้าย 2 คนคือ ประสงค์ต่อทรัพย์ของผู้ตาย เนื่องจากหลังการสอบสวนญาติพี่น้องของผู้ตาย พบว่า ผู้เสียชีวิตไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกับใคร ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ทรัพย์สินซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือไอโฟนหายไป ส่วนเงินสดและกระเป๋าสตางค์กุญแจรถยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่คนร้ายลงมือฆ่าเชื่อว่าผู้ตายขัดขืนไม่ยอมมอบทรัพย์สินให้

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ พบว่า คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์แบบผู้ชาย ผู้ก่อเหตุเป็นชาย 2 คน อายุ 20 ถึง 30 ปี หลังเกิดเหตุขับรถหลบหนีออกไป ถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือ เลียบด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ขณะนี้ยังไม่สามารถ ระบุ ยี่ห้อ รุ่น สี และทะเบียนรถของคนร้ายได้

"บ่ายวันนี้ พนักงานสอบสวน สน. โคกคราม จะเดินทางไปขออำนาจศาลขออนุมัติออกหมายจับ 2 คนร้าย ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ตนมั่นใจ คดีนี้ ติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ไม่ยาก" พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าว

ภาพประกอบจาก fm91bkk.com

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ (คลิปมีเนื้อหารุนแรง)

www.facebook.com/100008814675796/videos/1650895915214215

 

ข่าวอื่นๆ